Review – Phấn Tạo Khối Đa Năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond Hàn Quốc

16Brand Filter Shot Shanding Almond

Nếu như trước đây, khi trang điểm việc tạo khối và highlight khiến các chị em mất nhiều thời gian và đa phần đòi hỏi phải có tay nghề mới có thể thực hiện được 2 bước quan trọng này thì giờ đây vấn đề này đã trở nên dễ như trở bàn tay. Bởi sự ra đời của một loại sản phẩm trang điểm thông minh đang khiến các chị em phụ nữ đứng ngồi không yên –  Phấn Tạo Khối Đa Năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond Hàn Quốc. Vậy thực chất loại phấn này có điểm gì đặc biệt mà lại thần kỳ như vậy?

Xem thêm:

Vài điều cơ bản về phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond?

phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond

– 16Brand Filter Shot Shanding Almond là sản phẩm mới chào hàng của 16Brand – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc.

– Sản phẩm trang điểm đa năng này có thể giúp cho quá trình làm đẹp của các chị em trở nên dễ dàng hơn, đỡ tốn thời gian hơn, tiện dụng hơn và sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

– Sản phẩm gồm có 2 màu cơ bản là màu be đào (ánh nhũ để highlight) và màu nâu nhạt (chất phấn lì để tạo khối) phù hợp với 2 vị trí cần tạo khối là sống mũi và xương quai hàm. Để vừa có thể highlight và contour cùng lúc thì màu be được thiết kế xen giữa hai màu nâu nhạt.

Phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond có gì đặc biệt so với các loại khác?

Mẫu mã, thiết kế sản phẩm: 16Brand Filter Shot Shanding Almond có kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay. Phần vỏ hộp giấy bên ngoài chỉ như một chiếc máy ảnh nho nhỏ vô cùng tiện dụng cho các chị em để trong túi xách để dùng khi đi chơi, đi du lịch.

Về chất phấn: Chất phấn mịn cực dễ tán. Hạt phấn vừa nhỏ lại vừa mịn nên khi trang điểm không hề bị lộ. Sản phẩm có độ bám khá là bền, phải tới 5 – 6 giờ.

Về giá cả: mức giá của em này chỉ dao động trong khoảng từ 330k – 350k. Với một sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp lại có công dụng đa năng như 16Brand Filter Shot Shanding Almond thì đây là mức giá khá là dễ chịu.

Công dụng chính của phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond 

– Tạo ra những khoảng sáng tối cho các đường nét gương mặt  trở nên bừng sáng, thon gọn, góc cạnh và trở nên tinh tế, hấp dẫn hơn. 

– Giúp các chị em rút ngắn thời gian trang điểm, cực kỳ thích hợp với những người bận rộn.

– Nếu như trước đây phải là người sành sỏi về trang điểm thì mới dám tạo khối và highlight thì nay với phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond, bạn chỉ cần vài phút lướt cọ trên khuôn mặt là đã có thể sở hữu ngay một khuôn mặt highlight như ý.

Cách sử dụng sản phẩm:

+ Vị trí sử dụng phấn tạo khối đa năng trên mặt: sống mũi, cổ, xương quai xanh, 2 bên cánh mũi nếu bạn chỉ dùng màu nâu.

+ Cách sử dụng: Đầu tiên, bạn dùng cọ dẹt có sẵn, cầm ngang cọ và quẹt nhẹ trên bề mặt sản phẩm để lấy phấn. Sau đó, cầm cọ theo chiều ngang rồi apply lên phần cần trang điểm.

cách sử dụng phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond

Một vài review về phấn tạo khối đa năng 16 Brand Filter Shot Shanding Almond

– Minh Thùy ( nhân viên văn phòng)

Trước kia, khi trang điểm dù rất muốn tạo đường nét cho khuôn mặt nhưng vì là tay không chuyên nên mình không dám tạo khối và highlight. Nhưng kể từ khi có em 16Brand Filter Shot Shanding Almond thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn hẳn. Nhờ có em nó mà giờ chỉ cần vài lần đưa cọ là gương mặt mình đã trở nên thon gọn và bắt sáng cực nhanh.

– Thanh Tâm ( hướng dẫn viên du lịch)

Vì tính chất công việc nên lúc nào gương mặt mình cũng cần được trang điểm tươi sáng, tinh tế. Và sản phẩm trang điểm đa năng, tiện dụng đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua không phải đâu xa lạ mà chính là em phấn tạo khối đa năng 16Brand Filter Shot Shanding Almond. Chỉ với vài lần cọ đưa lên là mình đã có thể sở hữu một gương mặt highlight như ý muốn.

– Thùy Linh ( người mẫu)

Với 16Brand Filter Shot Shanding Almond thì mình không cần phải mua phấn tạo khối và phấn tạo độ bắt sáng riêng để sử dụng. Vì 2 bước này đã được gói gọn trong sản phẩm đa năng này. Chỉ cần một hộp nhỏ là mình đã có thể có được gương mặt đẹp như ý. Đặc biệt, chất phấn rất mịn nên rất dễ tán trên mặt, hạt phấn vừa mịn lại vừa nhỏ nên khi trang điểm không hề bị lộ một tí nào cả.

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa