Cách Phân Biệt Hada Crie Nhật Chính Hãng (thật) Và máy Fake

Cách Phân Biệt Hada Crie Nhật Chính Hãng (thật) Và máy Fake 1

Chuyện mua hàng thật hàng giả chẳng còn là điều gì quá mới mẻ đối với nhiều mặt hàng được xem là “bestseller” (mặt hàng bán chạy nhất) trên thị trường từ xưa đến nay, nói thẳng ra đây vốn dĩ là “vấn nạn” cứ xảy ra như cơm bữa mà chưa có biện pháp giải quyết triệt để.

Kể đi kể lại thì phải kể đến câu chuyện hết sức “li kì” của e. Lần trước em có mua nhầm một máy Hadacrie 4800 là hàng fake và đã trả lại. Sau đó em mua máy mới và rút ra được những điểm này để chị em có thể phân biệt được. Thật sự lúc đầu cầm máy về em cũng ko nghĩ là mình mua máy fake đâu, nhưng e cố hết sức vẫn k tài nào nhét bông vô cho vừa cái vòng nhựa, sau đó đi xem này nọ thì cảm thấy lo lắng nên đã xin trả lại. May là chị chủ uy tín nên cũng đồng ý cho e.

Việc chị ấy bán hàng fake hay không thì em không chắc vì có thể nhiều khi chị ý cũng không biết được ý, dù sao cũng back lại tiền cho em nên em cũng cảm thấy rất vui rồi.

Về vấn đề thật giả của máy Hadacrie xin kèm theo ảnh nghen, ảnh em chụp cùng mức độ ánh sáng luôn nè. Ảnh trái là fake, phải là thật nhé 
Về vấn đề thật giả của máy em xin kèm theo ảnh nghen, ảnh em chụp cùng mức độ ánh sáng luôn nè. Ảnh trái là fake, phải là thật nhé

 

Qua trải nghiệm mua Hara Crie 1 lần “không bao giờ quên”, e xin chia sẻ một số kinh nghiệm rất thực tế giúp chị e đang có ý định mua máy chăm sóc da “thần thánh” này có những cái nhìn tổng quan nhất, tránh được tình trạng mua hàng fake như e (theo kiểu tiền mất tật mang ấy mấy chị).

#1: Về mặt kim loại máy thật màu hơi ngả đồng, diện tích nhỏ hơn máy fake. Các rãnh của máy thật sâu và chi tiết hơn.

#2: vòng nhựa của máy thật nhìn khi lắp vào ko có bông thì có vẻ lỏng lẻo nhưng khi có bông là vừa khít. Vòng nhựa của máy thật màu trắng không trong nhưng không phải trắng đục, trắng sữa. Ở máy fake thì vòng nhựa vừa khít thậm chí lúc chưa có bông cũng phải ấn mạnh thì mới lắp được vào máy, vòng nhựa màu trắng sữa đục và cứng.

#3: nét chữ trên máy thật nét mảnh nhưng rất nét. Máy fake thì chữ như sắp phai đi. Ở nút bấm thì chữ hơi nghiêng và nút bấm nó không lồi lên. Chưa kể khi nhấn nút thấy hơi cứng tay. Đèn ở các mức nhẹ, vừa thì rất tối phải trong bóng tối hoặc che lại mới thấy rõ, trong khi ở máy thật vừa nhấn là đèn sáng trưng ngay luôn.

#4: Logo hadacrie ở máy thật nét mỏng chứ không dày như ở máy fake. Ở máy fake nét thô to hơn nhiều khi so với máy thật.

Cách phân biệt Hada Crie Nhật chính hãng (thật) và máy giả, fake

#5: về mặt sau của máy, bề mặt kim loại cũng có màu giống mặt kim loại trước, không màu bạc sáng như ở máy fake.

#6: chữ ở máy fake in bị hơi nghiêng so với bề mặt kim loại. Màu mực ở mặt sau của máy fake lại rất đậm nét trong khi mặt trước mờ tênh.

#7: có chị nói cái mút nhựa lồi lên là giả, cũng có thể đúng nhưng mà cái đó ấn cái là nó xuống cái một y chang máy thật luôn.

#8: Cái khác dễ nhận biết nhất là ở mã số trên máy. Các chị nhìn ảnh là nhận ra liền luôn nè. Nét chữ của máy fake y như nét chữ phần trên. Nhưng không nếu là máy thật thì mã số dập nổi đó hoàn toàn là một phông chữ khác.

Hada Crie Nhật chính hãng (thật) và máy giả, fake

#9: máy thật rung không bằng máy fake luôn, máy fake rung bần bật luôn ý. Nhưng ở máy thật cứ 45s thì phải nó sẽ có tiếng TÍT TÍT, máy fake nó cứ chạy như thế đến khi hết giờ tự tắt thôi.

#10: Máy thật khi đổi chế độ sử dụng thì mức độ sẽ tự động quay về mức nhẹ nhất, còn ở máy fake thì có đổi chế độ nào mà bước đầu tiên câc chị set ở mức mạnh nhất hay ở giữa nó cũng cứ ở mức đó luôn không nhảy về cái mức nhẹ nhất đâu.

 

#11: Cục sạc của máy thật có cái đầu cắm vào máy như hình em ý thì nhìn vô nó thò cái sợi kim loại hay sợi trắng gì đó, Còn ở hình là máy thật thì chúng ta thấy lỗ đen thui không hề thấy gì bên trong cả.

Hada Crie Nhật chính hãng (thật) và máy giả, fake
sạc Hada Crie Nhật chính hãng (thật) và máy giả, fake

#12: ÀH còn tờ giấy hướng dẫn, thật ra cái này cũng khó lắm. Lúc đầu e thấy cái fake nó cũng nét căng cho đến khi cầm máy thật thì giấy fake đã dày máy thật nó còn dày hơn hẳn, hình cô gái thì nét căng từng chi tiết luôn.


Xem thêm : Mua Máy Hada Crie Nhật chính hãng

 

Đây là một số điểm lưu ý mà em rút ra được. Mong là giúp ích được cho chị em nào muốn tìm hiểu ạ. Bỏ ra 4-5tr mà mua máy fake thì buồn lắm. Như em hôm trước lúc chưa chắc chắn vừa buồn, sợ mất tiền oan mà còn vừa vừa sợ không biết cái máy này nó mà fake thì chà lên da mình có làm sao ko nữa ý chứ

Nguồn : facebook  Hương Yo Yo

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.