Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng Laser Cell Fusion C

huong-dan-su-dung-kem-chong-nang-laser-cell-fusion-c

Một loại kem chống nắng dành cho da nhạy cảm? Nếu bạn là người có làn da hết sức khó chiều thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tại sao ư? Tại vì em ấy sinh ra là để dành cho bạn. Thế giới skincare thực sự là một thế giới đa màu đa sắc, mỗi người có một làn da không hề giống nhau và các chuyên gia hết sức đau đầu khi phải nghiên cứu từng dòng sản phẩm cho từng loại da. Sự ra đời của Laser Cell Fusion C của Hàn Quốc là sự đột phá của ngành công nghiệp mỹ phẩm khi sản xuất ra loại kem chống nắng tốt, bảo vệ da hoàn hảo, matte và hoàn toàn lành tính, sử dụng cho làn da yếu nhất.

Lần trước mình đã có bài giới thiệu sơ lược về sản phẩm kem chống nắng Laser Cell Fusion này rồi, bài này mình chỉ tập trung vào hướng dẫn cách bạn sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả thôi nhé.

Hướng dẫn sử dụng Kem chống nắng Laser Cell Fusion C 1

Kem chống nắng Cell Fusion C có dạng kem nhưng không đặc quá tạo thuận lợi cho bạn khi bôi lên da và tiết kiệm trong quá trình bôi nữa.

Nào, vào công việc chính thôi:

Bước 1: Làm sạch. Đây là bước cơ bản và cần phải có trước khi bôi kem chống nắng. Vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, hãy dùng tẩy trang nhẹ rồi rửa mặt. Bước tẩy trang bạn có thể bỏ qua nếu không có thời gian. Dùng sửa rửa mặt cũng được xem là đầy đủ rồi. Sau bước rửa mặt, hãy cấp ẩm cho da bằng toner, có thể sử dụng thêm các bước dưỡng tiếp theo theo skincare hàng ngày của bạn.

Bước 2: Cho kem chống nắng ra tay, bạn có thể đổ lên mu bàn tay nếu đã quen, còn chưa quen thì hãy kéo dài kem chống nắng một đường thẳng bằng 2 mắc tay trên ngón áp út. Đây là lượng cần dùng cho cả mặt và cổ. Sau đó, bạn dùng tay bên kia chấm nhỏ nhỏ lên mặt và cổ rồi tán ra đều cả mặt, rồi vỗ vỗ nhẹ để kem chống nắng thấm hẳn vào da

https://xachtaynhat.net/kem-chong-nang-laser-co-tot-khong-review-gia-kem-cell-fusion-c/

Thực ra bôi thì chỉ cần 2 bước nhỏ như vậy thôi, nhưng mình có điểm lưu ý nhỏ với các bạn thế này nhé:

·       Nên bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà tầm 15 – 20 phút, cho dù nhà sản xuất có cam kết với bạn rằng, kem chống nắng sẽ có tác dụng ngay sau khi bạn bôi lên mặt, nhưng cái gì cũng cần thời gian cả, tốt nhất là hãy cho nó chút thời gian để khởi động.

·       Sau 4 tiếng bạn nên bôi lại kem chống nắng nhé. Muốn bôi lại kem chống nắng, hãy nhớ đừng bôi chồng lên lớp kem chống nắng cũ. Mặc dù kem chống nắng Cell Fusion C rất an toàn cho da, tuy nhiên, sau khi bạn bôi kem chống nắng rồi ra ngoài đường, bụi bẩn sẽ bám vào lớp kem chống nắng đó. Nếu bạn tiếp tục bôi chồng lên, bụi bẩn này sẽ thấm vào da gây bít tắc lỗ chân lông, gây mụn và to lỗ chân lông. Vì vậy, trước khi bôi lớp chống nắng tiếp theo, bạn nên tẩy trang rửa mặt sạch rồi dùng toner hoặc xịt khoáng, sau đó mới bôi kem chống nắng tiếp.

·       Sau khi laser, da bạn vô cùng yếu, do đó dùng đã có kem chống nắng bảo vệ rồi, bạn vẫn nên che chắn thật kỹ và hạn chế ra ngoài vào các khung giờ thời tiết oi bức từ 11h – 15h nhé.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Cell Fusion C thật hiệu quả nè. Không chỉ đối với kem chống nắng này, đối với các loại khác bạn cũng cần lưu ý những gì tớ đã dặn dò nhé. Tất cả vì một làn da đẹp không tì vết!

Từ khóa:

  • Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Cell Fusion C
  • Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm, laser
  • Kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp
Đặt câu hỏi cho Mỹ Phẩm Nhật:


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa
Xem thêm:
Xem Thêm: