Một số phương pháp cai thuốc, bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

Một số phương pháp cai thuốc, bỏ thuốc lá hiệu quả nhất 1

Thuốc lá – kẻ thù số 1 của sức khỏe và hàng loạt căn bệnh “khó chữa” mà ai ai cũng biết rõ nhưng nhắc đến hai từ “cai thuốc” thì chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Ngoài ra, khói thuốc lá còn ảnh hưởng rất lớn đến bản thân người hút và những người xung quanh họ.

Hàng trăm nghìn người vẫn biết “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe và có thể gây ung thư phổi” nhưng bao lần quyết tâm cai thuốc là bấy nhiêu lần “tái nghiện thành công”. Thực sự nói thì rất dễ nhưng bắt đầu làm mới biết việc “xa rời điếu thuốc” khó khăn đến nhường nào.

Cơ thể bệu rã, mệt mỏi, lừ đừ và chẳng thiết tha gì với công việc hay ăn uống khiến những tên cai nghiện hầu như 8/10 người đều muốn bỏ cuộc ngay vì không vượt qua được cơn thèm thuốc đến râm ran hết cả người.

Để giúp người nghiện thuốc lá đẩy lùi cảm giác khó chịu và thi thoảng tạm gác điếu thuốc trong suốt quá trình “cai nghiện” một cách dễ dàng, ngày nay nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm “bỏ thuốc lá” vô cùng tiên tiến vừa đảm bảo giữ gìn sức khỏe vừa giúp người nghiện từng bước từng bước một “chia tay với thuốc lá độc hại”.

Các phương pháp cai thuốc lá hiện đại, mới lạ và hiệu quả nhất bằng:

1.      Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản làm giảm 99% độc tố trong thuốc lá
Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản làm giảm 99% độc tố trong thuốc lá
 • Thuốc lá điện tử IQOS Nhật hiện nay đang là trào lưu “sang chảnh” của hàng loạt fan nghiện thuốc lá, với độ “phê” cực cao so với kiểu hút thuốc lá thông thường và đem lại hương vị thơm ngon trong mỗi lần rít thuốc.
 • Mỗi quốc gia lại có cách nhìn nhận khác nhau về trào lưu thuốc lá điện tử IQOS hiện vẫn còn đang khá lạ lẫm đối với nhiều dân chơi tại thị trường châu Á. Tuy nhiên, nhiều phân tích mới đây nhất cho thấy IQOS thật sự là một trong những công cụ hiện đại góp phần không nhỏ trong việc giúp người nghiện từ bỏ thuốc lá.
 • Vì sao lại kết luận như vậy?
 • IQOS “rút bỏ” gần đến 95% chất độc hại, nicotine và gây nghiện trong quá trình hút thuốc.
 • Đốt thuốc bằng lưỡi nung nóng nên không gây ra khói, tàn tro và mùi hôi miệng, bảo vệ sức khỏe người dùng và những người xung quanh.
 • Hút thuốc bằng IQOS mang đến hương vị đậm đà rất lâu; tuy nhiên cứ sau mỗi lần hút thì bạn phải “nạp năng lượng” cho máy hằng giờ để có thể tiếp tục hút. Chính vì lí do này mà IQOS giúp giãn cách thời gian giữa những lần hút, giúp bạn từ từ “quên” mùi thuốc và dần cai được thuốc lá một cách hiệu quả mà rất an toàn cho sức khỏe.

2.      Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản, kẹo nicotine

Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản, kẹo nicotine giúp cai thuốc lá hiệu quả
Kẹo cai thuốc lá Nhật Bản, kẹo nicotine giúp cai thuốc lá hiệu quả
 • Nếu việc cầm điếu thuốc hoặc máy thuốc lá điện tử vừa đi vừa hút khiến nhiều người “mất cảm tình”, đặc biệt là với nữ giới thì phương pháp cai thuốc bằng cách nhai kẹo Nicotine – sản phẩm bỏ thuốc lá hiệu quả từ Nhật cũng rất được ưa chuộng, dễ áp dụng và được tin dùng bởi hàng ngàn người trên thế giới.
 • Qua nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cai thuốc lá dưới dạng kẹo chewing gum (kẹo cao su dạng nhai), kẹo Nicotine Nhật Bản giúp quá trình bỏ thuốc có tác dụng nhanh chóng chỉ sau vài tuần.
 • Dòng sản phẩm cai thuốc này chiết xuất thành phần từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt không gây tác dụng phụ cho người dùng muốn cai thuốc về lâu về dài.
 • Nguyên lí của nhai kẹo bỏ thuốc lá Nhật Bản:
 • Khi nhai kẹo, hoạt chất Polacrilex Nicotine sẽ được tiết ra cùng nước bọt, giảm bớt hoặc cắt hẳn cơn thèm thuốc qua đường tiêu hóa.
 • Chất ngọt của kẹo tan ra, thấm qua dịch nhầy trong khoang miệng có tác dụng kiềm chế hẳn cơn thèm thuốc đang dâng trào và tạo vị đắng khét khi bạn hút thuốc.
 • Bất cứ lúc nào bị kích thích phải hút thuốc, bạn cứ nhai kẹo để không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa rằng những phương pháp kể trên là hoàn toàn hiệu quả tuyệt đối với tất cả dân nghiện thuốc. Để bỏ thuốc lá thành công, ngoài việc áp dụng những biện pháp hiện đại người cai thuốc cần phải có thêm sự kiên trì và nghị lực phi thường, quyết tâm dứt bỏ thuốc lá và trở lại cuộc sống “không khói thuốc” để bảo vệ sức khỏe cho chính mình lẫn những người thân yêu.

Chúc tất cả những ai nghiện thuốc lá sẽ cai thuốc thật thành công và có cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh!

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa