[VẠCH TRẦN] Nước giặt omo matic có tốt không?

Câu hỏi thường gặp về nước giặt Omo matic

Những vết bẩn cứng đầu luôn khiến bạn khó chịu? Đừng lo giờ đây bạn có thể đánh bay vết bẩn ngay lần giặt đầu tiên với nước giặt omo matic, một sản phẩm của Unilever được 11 hãng máy giặt hàng đầu thế giới khuyên dùng. 

Nước giặt Omo Matic được sáng chế và phân phối bởi nhãn hàng unilever, tập đoàn xuyên quốc gia chuyên về các sản phẩm chăm sóc đời sống hàng ngày. Unilever có mặt ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ và tới Việt Nam từ năm 1995. Omo đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc trong đời sống của người dân Việt Nam, giúp chăm sóc cho sức khỏe, vệ sinh của hàng triệu người. 

Xem thêm:

Nước giặt omo matic có tốt không?

Dòng sản phẩm omo matic ra đời đã giúp công việc giặt giũ hàng ngày của hàng triệu hộ gia đình trên khắp Việt Nam và thế giới được “nhàn” hơn. Thay vì phải khổ sở, vất vả và tốn thời gian giặt tay để loại bỏ vết bẩn với bột giặt truyền thống thì giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ có omo matic. Công thức độc quyền màn chắn kháng bẩn Polyshield, làm cho vết bẩn khó có thể bám chặt vào sợi vải và dễ dàng bị đánh bay khi giặt. Nước giặt với tính chất 3 không, an toàn cho sức khỏe và làn da:  không có chứa paraben, không có chất tạo màu và không chất tẩy trắng, giúp quần áo sạch dịu nhẹ, mềm mại.  Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa
Nước giặt omo matic có tốt không?

Có tới 7 loại nước giặt, lựa chọn đa dạng cho cả máy giặt cửa trên và cửa trước. 

  • Nước giặt omo matic cửa trước, bền màu : Dung tích 2.3l, 2.4l và 3.8l, không gây trào bọt, công thức giữ màu Color Shield giúp bảo vệ sợi vải nên giữ cho quần áo bền màu tới 100 lần giặt. 
  • Nước giặt omo matic cửa trên, bền màu : Dung tích 2.3 kg, chuyên dụng cho máy cửa trên, không đóng cặn trên vải, làm vết bẩn không thể bám sâu vào sợi vải và dễ dàng bị đánh bay khi giặt. 
  • Nước giặt omo matic cửa trên, khử mùi: Dung tích 2.3l, 2.4l và 3.8l, chuyên dùng cho máy cửa trên, làm sạch, khử mùi quần áo hữu hiệu. 
  • Nước giặt omo matic cửa trước, bền đẹp: Dung tích 2.3l, 2.4l và 3.8l chuyên dùng cho máy cửa trước, giữ cho quần áo bền đẹp, không lo bạc màuCâu hỏi thường gặp về nước giặt Omo matic
  • Nước giặt omo matic cửa trên, bền đẹp: Dung tích 2.3l, 2.4l và 3.8l chuyên dùng cho máy cửa trên, giữ quần áo bền đẹp, không lo bạc màu
  • Nước giặt omo matic cửa trên, màng chắn kháng bẩn polyshield: Dung tích 2.7l và 4.2l, chuyên dụng cho máy cửa trên, kháng bẩn tối ưu.
  • Nước giặt omo matic dịu nhẹ trên da: Dung tích 2.3l, 2.4l và 3,7l an toàn và dịu nhẹ cho làn da, không gây ngứa, kích ứng.

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về nước giặt Omo matic

Mua nước giặt omo matic ở đâu?

Sản phẩm có sẵn và được bán trên khắp các hệ thống đại lý, siêu thị và hàng tạp hóa khắp cả nước. Hiện tại, nước giặt omo matic cũng đã có mặt trên các kênh mua sắm trực tuyến như lazada, shopee, sendo, tiki… nên bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua ngay tại nhà. 

Câu hỏi thường gặp về nước giặt Omo matic

Giá bán của nước giặt omo matic như thế nào?

Nước giặt omo matic dao động từ 160.000 VNĐ – 250.000 VND tùy vào dung tích và loại nước giặt. Ví dụ nước giặt nước giặt omo matic dung tích  2.7kg có giá 163.000 VND, tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình.

Chọn nước giặt omo matic, trọn niềm vui cho cả gia đình. Nước giặt hàng đầu Việt Nam sẽ nâng niu, chăm sóc cho quần áo của bạn mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)