» » » Nước hoa hồng CELLUMINATION MASK-IN LOTION

Nước hoa hồng CELLUMINATION MASK-IN LOTION

Đăng trong Collagen nhật, SK II | 0

Th nht, tác dng chính ca lotion mask là cp nưc cho da. Điu này da trên mt hin tưng vt lý mà Chizu Saeki đã quan sát đưc: Khi nưc đ lên trên bàn và sau vài giây lau đi, b mt bàn hu như không thm nưc nhiu. Tuy nhiên nếu đ mt chiếc khăn m trên bàn 3′ và sau đó d đi, b mt bàn m rt nhiu. Bà đã áp dng nguyên tc này vi da mt đ lotion phát huy hoàn toàn tác dng cho làn da mà không b lãng phí.

lotion mask SKII

Th hai, trong lotion và serum có tính năng dưng m, thưng s cha rt nhiu cht hút m (humectant), nhng cht hút m này hot đng bng các ly các phân tc t b mt da hoc t không khí (nếu đ m không khí trên 70%), đ cp nưc cho da. Vì vy, nếu b mt da m, các cht humectant hot đng hiu qu hơn nên da đưc cp nưc tt hơn.

Nước hoa hồng CELLUMINATION MASK-IN LOTION là Sản phẩm 2in1 của SK-II .Mặt nạ trong hình thức của 1 lotion có tác dụng <h1>điều hòa làn da ,cung cấp nước<h1> ,<h1> se khít lỗ chân lông,tăng cường tác dụng của tinh chất và kem dưỡng<h1> ,cho bạn là da trắng  sáng và mềm mại☎ Lẻ: 090 569 1090 - 0901 134 552 ☎ Sỉ : 0938 687 865 - 093 123 1234


🚚Free ship các quận nội thành Sài Gòn,TP.HCM(hóa đơn trên 300k)
👌Ship COD Toàn quốc.Kiểm tra, thanh toán khi nhận hàng
💪 100% hàng nội địa, đầy đủ hóa đơn mua hàng
🏠Showroom : Trần Thủ Độ, quận tân phú TP.Hồ Chí Minh.
📣Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người
Đặt câu hỏi cho Mỹ Phẩm Nhật:

Leave a Reply