Thuốc lá điện tử IQOS nhật bản dùng có tốt không?

Thuốc lá điện tử IQOS nhật bản dùng có tốt không? 1

Như chúng ta đều biết tác hại của thuốc lá vô cùng  to lớn không chỉ đến sức khỏe cá nhân  mà của toàn xã hội  cụ thể theo nghiên cứu cứ hút mỗi điếu thuốc là tự mình làm mất đi 5,5 giây cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc lá ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5 – 8 năm.  hàng trăm ngàn người chưa bao giờ hút thuốc lá vẫn phải chết mỗi năm vì những bệnh do hít phải khói thuốc lá của người khác (gọi là hút thuốc thụ động). chính vì những tác hại đó nhiều phương pháp nhằm  giảm việc sử dụng thuốc lá được đưa ra nhưng phần lớn nhiều người không thể bỏ được thuốc lá.thuốc lá điện tử IQOS nhật bản  ra đời được xem như biện pháp tối ưu nhất cho những người nghiện thuốc lá lâu năm.

Những nét đặc trưng của thuốc lá điện tử IQOS nhật bản:

Bề ngoài sản phẩm là chiếc hộp hình chữ nhật màu xanh gắn liền với thương hiệu bao gồm 1 ống điện tử, 1 hộp sạc với cách sử dụng thật dễ dàng mà lại đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Marlboro được xem là hãng thuốc lá rất nổi tiếng không mấy xa lạ đối với cánh mày râu hay sử dụng thuốc lá với mức  đầu tư hàng tỷ Đô để nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới – Philip Morris lan rộng ra toàn thế giới .

Điểm đặc trưng ở đây là có sự kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ hiện đại

Hơn thế nữa IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn so với thuốc lá thông thường , chỉ lên đến 350 ° C, không có sự cháy, không tạo   tàn tro và đặc biệt không sản sinh ra khói gây ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh. Sự gia nhiệt ở nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc chính là  hơi nước có chứa nicotin giảm thiểu sự độc hại so với các thuốc lá thông thường.

Với phiên bản IQOS 2.4 plus hoàn toàn mới và công nghệ hiện đại gồm ba thành phần  chính đó là: Thuốc lá điếu đc thiết kế riêng cho IQOS (gọi là HEETS hoặc HeatSticks) cứng và chắc chắn hơn , IQOS Holder và IQOS Charger.

Sản phẩm ở cơ chế làm nóng chứ không phải đốt cháy đến nhiệt độ đủ nóng thì nó có khả năng tự tắt  thành phần chính đó là lá đúc được nghiền và tái thành các tấm lá thuốc lá, tạo nên hương vị đặc trưng, nhất quán

Từ ngày  ra đời đến nay sản phẩm thuốc lá điện tử nhật bản được nhiều người sử dụng rộng rãi đặc biệt giới trẻ đã ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh .

Tại sao Thuốc lá điện tử nhật bản được ưa chuộng như vậy

Thuốc lá điện tử IQOS nhật bản dùng có tốt không? 2

Điểm quan trọng nhất mang lại sức khỏe người sử dụng đó là cơ chế hoạt động của sản phẩm đó là cơ chế đốt nóng không gây ra khói đó là các bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, nhiễm độc gan ..gây hại sức khỏe người sử dụng .

Thông thường nhiều  người chia sẻ khi hút thuốc sẽ mang lại tinh thần thoải mái , tỉnh táo do đó mà khi sử  dụng thuốc lá điện tử thì bạn hoàn toàn yên tâm không khác gì mùi vị của thuốc lá thông thường , khả năng tập trung cho công việc được cao hơn mà bạn lại không lo lắng các hiện tượng mùi thuốc lá xâm nhập vào trong quần áo, các bệnh về răng  miệng  như vàng răng , hôi miệng gây mất tự tin khi giao tiếp .

Không hạn chế phạm vi sử dụng với cơ chế đặc biệt không khói nên bạn có thể sử dụng bất kể nơi nào mà không lo ngại đến những ánh mắt kì thị của mọi người xung quanh tạo nên lối sống văn minh nơi công cộng .

Hạn chế việc sử dụng thuốc lá thường xuyên , tiết kiệm tiền bạc cho gia đình và xã hội

Trong lối sống hiện đại việc sử dụng thuốc lá điện tử được xem là phương pháp hữu hiệu nhất vừa thể hiện sự sang trọng vừa đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. vì thế mỗi cánh mày râu chúng ta nên tự sở hữu cho mình một sản phẩm đẻ bảo vệ  sức khỏe cho bản thân và những thân xung quanh chúng ta.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử nhật bản một cách tốt nhất:

Thuốc lá điện tử IQOS nhật bản dùng có tốt không? 3

Với cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng không gây mất nhiều thời gian cho người sử dụng vì thế chỉ cần cho một điếu thuốc lá được thiết kế riêng vào ống điện tử và khởi động sử để sử dụng

Sau khi sử dụng  thuốc lá điện tử IQOS bạn nên nên sạc năng lượng để đảm bảo quá trình được diễn ra liên tục , sử dụng  thuốc lá điện tử IQOS nhằm bảo vệ sức khỏe cho người hút thuốc.  với cơ chế hiện đại, an toàn và vô cùng tiết kiệm hơn so với các gói thuốc lá truyền thống.

Mua thuốc iqos tại:

Thuốc lá IQOS Marlboro Nhật Bản chính hãng tại TPHCM, Hà nội

 

Phản ánh của khách hàng sau khi sử  thuốc lá điện tử IQOS nhật bản :

Anh quang : công việc lái xe của tôi thường xuyên phải thức cả đêm nên việc bỏ thuôc là không thể được dù biết thuốc lá rất ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể rất nhiều. qua một người bạn giới thiệu mình biết đến sản phẩm  thuốc lá điện tử IQOS nhậtt bản tuy mới đầu sử dụng có chút không quen nhưng dần trở thành thói quen của bản thân mình, đặc biệt hạn chế lại việc sử dụng nhiều thuốc lá ,mà lại mang nhiều lợi ích to lớn đến sức khỏe cho bản thân .

Minh triều:thói quen hút thuốc của tôi dần thấm sâu vào cơ thể nên việc bỏ khó lắm, dù thử qua nhiều biện pháp nhưng không mấy hiệu quả , công việc kinh doanh rất bận rộn do đó có diếu thuốc lá giúp mình tập trung hơn , tinh thần thoải mái nhưng đôi khi làm mình bất tiện như gây mùi thuốc lá lên trên cơ thể, quần áo, hôi miệng mất tự tin  khi giao tiếp với khách  hàng , từ ngày sử dụng thuốc lá điện tử IQOS nhật bản mình thấy không khác gì thuốc lá thông thường không tạo ra khói không gây hại cho sức khỏe đặc biệt không có mùi . sau này mình sẽ dùng em này luôn đó. Sản phẩm vừa sang trọng vừa an toàn vậy bạn còn chần chừ gì nữa .

Từ khóa :

thuốc lá điện tử IQOS nhật bản dùng có tốt không

giá của thuốc lá điện tử IQOS nhật bản

điểm bán thuốc lá điện tử IQOS nhật bản chấ lượng

thuốc lá điện tử IQOS nhật bản có mùi vị giống thuốc lá thông thường hay không

 

Đặt câu hỏi cho Mỹ Phẩm Nhật:


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa
Xem thêm:
Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.