Tảo Xoắn Nhật Bản Spirulina

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Các dòng sản phẩm tảo xoắn Spirulina nhật bản chính hãng : tảo vàng ex ,tảo xanh, tảo sprilulina ,tảo fucoidan, tảo biển, tảo mặt trời


Cách uống tảo xoắn để đẹp da và đạt hiệu quả tốt cho sức khỏe

Từ thời xưa người Nhật đã biết tác dụng tuyệt vời của tảo xoắn Nhật [...]

Tác Dụng Phụ Của Tảo Xoắn Nhật Bản Là Gì?

Tảo xoắn là loại thực phẩm nổi tiếng được nhiều người ưa dùng. Nhưng đằng [...]

REVIEW Tảo Japan Algae Spirulina Số 1 Của Nhật Bản

Tảo Japan Algae Spirulina được mệnh danh là thần dược bảo vệ sức khỏe số [...]

Top 7 tảo mặt trời Spirulina chính hãng tốt nhất cho sức khỏe

Trong những năm gần đây, thị trường và báo chí luôn đề cập đến một [...]

TOP 7 mặt nạ tảo biển tốt nhất hiện nay

Mặt nạ tảo biển là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả hiện [...]

Tảo vàng EX và tảo xanh spirulina loại nào tốt hơn?

Tảo vàng EX và tảo xanh spirulina là hai sản phẩm được chiết xuất từ [...]

10 cách sử dụng tảo Spirulina Nhật Bản phù hợp với nhu cầu từng người 

Tảo biển được xem như là món quà tặng vô giá từ biển cả rất [...]

Tảo xoắn là loài sinh vật được sử dụng như một loại rau hoặc thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm.

Tảo xoắn là gì?

Tảo xoắn là một loài tảo xanh, tên gọi khoa học là Spirulina, cấu tạo đơn bào, thường sinh sống và phát triển ở môi trường khí hậu cận nhiệt đới - nơi có ánh sáng mặt trời chiếu quanh năm. Loài thực vật này được mệnh danh là “siêu thực phẩm” vì chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Nó cung cấp đến 60% hàm lượng protein hoàn chỉnh và các chất chống oxy hóa, vitamin thiết yếu cùng khoáng chất quan trọng như Zeaxanthin, Phycocyanin, Beta-carotene, GLA và sắt.

Tảo xoắn Nhật có tốt không?

Theo nhiều tài liệu lịch sử và nghiên cứu, tảo Nhật đã xuất hiện trên trái đất cách nay khoảng 3 tỷ năm. Từ thuở xa xưa, người Nhật đã biết sử dụng loại thực vật này để làm thức ăn, giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Tảo xoắn Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng bởi quốc gia này ngày càng phát triển mạnh nền công nghiệp tảo xoắn, sở hữu nhiều vùng biển sạch chuyên nuôi trồng Spirulina.Ở tỉnh Okinawa, người ta sử dụng nguồn nước biển ở độ sâu hơn 600 mét để nuôi trồng tảo, cung cấp hơn 80 loại khoáng vi lượng, giúp nâng cao chất lượng của tảo Nhật so với các loại được nuôi trồng bình thường. Ngày nay, Spirulina rất phổ biến trên thế giới, được sản xuất theo dạng viên, dạng nước dạng bột, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Dù ở dạng nào, sản phẩm cũng có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn và dễ sử dụng.