Thuốc IQOS

Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

IQOS là Một phát minh đột phá của thương hiệu Philip Morris giúp giảm đáng kể ảnh hưởng của thuốc lá đến người nghiện thuốc và những người tiếp nhận thuốc lá thụ động.

Người dân Nhật bản đã đang chuyển gần hết qua IQOS vì sức khỏe, còn bạn thì sao? Bạn đã thực sự biết đến IQOS là gì chưa hay vẫn còn đang băn khoăn, thắc mắc về sự phổ biến của thuốc lá điện tử IQOS trong thời gian gần đây?
 IQOS là gì?
thiết bị điện tử IQOS

Là một dạng thuốc lá điện tử lai với thuốc lá truyền thống sử dụng nhiệt để làm nóng chứ không đốt.Lưỡi nung dùng làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ dưới 350oC, thấp hơn nhiều so với việc bạn đi đốt 600oC nếu dùng thuốc lá truyền thống.Việc dùng nhiệt “nung”  thuốc ở nhiệt độ thấp thay vì đốt cháy giúp giảm khoảng 90% mức độ lan tỏa các chất độc hại trong thuốc lá, an toàn cho người sử dụng
IQOS “I Quit Ordinary Smoking” được phát minh bởi PMI (Philip Morris International ).PMI đã đăng kí lên FDA vào 12/2016 và được chinh phủ hoa kỳ chấp nhận là loại thuốc lá ít ảnh hưởng với sức khỏe hơn thuốc lá truyền thống.Tiếp đó vào ngày  25/1/2018 Sản phẩm còn được (The agency’s Tobacco Products Scientific Advisory Committee – TPSAC) thuộc FDA chấp thuận giảm tối thiểu các hóa chất độc hại so với thuốc lá thông thường.Đáng chú ý là FDA không công nhận bất kì sản phẩm nào ngoại trừ IQOS và một dạng thuốc lá dạng bột là snus từ trước đến nay
 Công nghệ IQOS gồm 3 phần chính: Heatsticks (hút thuốc), máy hút (hay còn gọi là tẩu thuốc) và bộ sạc (holder).

Thuốc lá IQOS hoạt động như thế nào? Gồm những gì?
Cấu tạo cơ bản của IQOS gồm 3 phần chính: Heatsticks (hút thuốc), máy hút (hay còn gọi là tẩu thuốc) và bộ sạc (holder).

Với phiên bản mới nhất IQOS Iluma hoàn toàn mới và công nghệ hiện đại gồm ba thành phần chính đó là: Thuốc lá điếu đc thiết kế riêng cho IQOS (gọi là HEETS hoặc HeatSticks) cứng và chắc chắn hơn ,Bộ cáp sạc (Holder), tẩu IQOS và Bộ cáp sạc (Charger)

Khi sử dụng,bạn đưa thuốc được sản xuất riêng cho IQOS vào tẩu sao cho lưỡi gà cắm sâu và phần thuốc lá sợi.Sau đó nhấn nút để lưỡi gà nóng lên, chờ vài giây cho tới khi tẩu rung và đèn nháy lên là có thể thưởng thức. Sau khi dùng xong đưa tẩu vào bộ cáp sạc để tẩu được sạc lại (khoảng 3-5′), chuẩn bị cho lần hút tiếp theo.

IQOS có hại hay không?
Các vị Iqos Terea Marlboro

“Cha đẻ” của dòng IQOS cho ra đời sản phẩm công nghệ này bởi quan tâm đến việc “lo ngại việc hút thuốc có hại cho sức khỏe” của hàng triệu người đang sử dụng thuốc lá truyền thống.Nếu có 10 người hứa hẹn cai thuốc thì đã có 8 người “quay lại con đường cũ thành công” vì không thể chịu đựng sự dày vò khó chịu với những lần lên cơn thèm thuốc. Sản phẩm sinh ra góp phần tích cực vào việc cai thuốc hiệu quả và hiện tại đã có nhiều người hoàn thành tốt mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, giảm đi nỗi lo về sức khỏe trong quá trình cai thuốc và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Không đốt thuốc lá thành than như thuốc lá truyền thống thay vào đó là công nghệ sấy nóng ở nhiệt độ chỉ bằng nửa lần đốt cháy không hề gây ra khói thuốc nặc mùi độc hại,còn được ví như một chiếc máy làm hơi mini với tính năng không khói thuốc.
Người hút thuốc vẫn hít được hơi nicotin- mùi đặc trưng của thuốc lá từ quá trình sấy nóng nhưng hạn chế được 3 nhóm chất độc hại còn lại gây ung thư, nghiện,…
Sử dụng Thuốc lá IQOS  thay thuốc truyền thống không những giúp người dùng giảm đi tác hai của nghiện thuốc mà còn góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội văn minh hơn.

Vị của IQOS như thế nào? Vì sao IQOS ngày càng “lấn sâu” vào trong đời sống của cư dân sành thuốc lá?
Một công nghệ được nhiều người biết đến và sử dụng phải luôn đáp ứng được 2 tiêu chí: thiết thực và tốt cho sức khỏe. IQOS đã và đang làm được những điều đó.

Vị giống với thuốc lá truyền thống, nicotine hòa quyện thơm ngon với mùi hương thì không thể nào tả xiết, đặc biệt không để lại mùi “ngái khét” khó chịu, không gây hôi miệng, vàng răng như dòng thuốc lá thông thường.
Mang lại tinh thần thoải mái , tỉnh táo, khả năng tập trung cho công việc được cao hơn mà bạn lại không lo lắng các hiện tượng mùi thuốc lá xâm nhập vào trong quần áo, các bệnh về răng  miệng  như vàng răng , hôi miệng gây mất tự tin khi giao tiếp .
Không tạo ra khói “mù mịt”, không mùi hôi gắt, không để lại tàn tro, phù hợp cho anh chị em làm việc nơi công sở, văn phòng, căn tin, … hoặc những nơi “CẤM HÚT THUỐC”.
Góp phần “cai thuốc” hiệu quả dành cho những kẻ nghiện thuốc. Với cơ chế hoạt động “hết pin thì sạc” như điện thoại smartphone, sản phẩm cũng chạy bằng nguồn pin sạc. Sau mỗi lần hút (tầm 2-3 phút/lần), máy báo hiệu tít tít hãy đưa máy vào nguồn sạc thêm năng lượng. Cứ như thế, đồng nghĩa với việc muốn hút nữa thì phải chờ, quãng thời gian giữa mỗi lần hút sẽ được giãn cách và dần dần bạn sẽ quên cơn thèm thuốc.
Được thiết kế khá ngắn (bằng ½ thuốc lá cũ) nên thời gian hút của bạn cũng được rút xuống theo.
Giá cả hợp lý, dùng bền và khá hợp “mốt”. Trong quá trình sử dụng,sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành chính hãng.
Giúp hạn chế việc sử dụng thuốc lá thường xuyên, tiết kiệm tiền bạc cho gia đình và xã hội
Thiết kế nhỏ gọn và hình thức sạc pin như chiếc điện thoại di dộng giúp người dùng cảm thấy thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày.
PMI tự hào với số lượng tin dùng lên đến hàng triệu người trên khắp các nước, đặc biệt là Cộng Hòa Séc, Nhật Bản và nay đã lan rộng đến người dân Việt Nam.

Trong lối sống hiện đại việc sử dụng thuốc lá điện tử được xem là phương pháp hữu hiệu nhất vừa thể hiện sự sang trọng vừa đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. vì thế mỗi cánh mày râu chúng ta nên tự sở hữu cho mình một sản phẩm vì sức khỏe cho bản thân và những thân xung quanh chúng ta.
Máy hút IQOS có mấy loại?
Hiện tại cập nhập dến 2023,  có 4 loại máy

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 PLUS đời đầu

 ra đời như phát súng bùng nổ một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệp thuốc lá và toàn cảnh về “thế giới xanh” đối với những tín đồ nghiện thuốc lá. Xuất hiện với những phiên bản màu cực “hot hít” nhưng chẳng bao giờ lỗi thời, IQOS 2.4 Nhật không ngừng cải tiến để thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của người dùng.
Cơ chế hoạt động của cây hút thông qua 3 phần chính: điếu thuốc đặc dụng (Heets hoặc Heatsticks), hệ thống làm nóng thuốc (Holder) và bộ phận sạc pin (Charger). Holder sẽ làm nóng điếu thuốc bằng 1 lưỡi nung nóng (Heating Blade) trong vòng 6 phút và điều khiển bằng điện tử ở nhiệt độ tầm 350o Trong quá trình đốt nóng và tránh bị cháy, Holder được “trang bị” thêm cơ chế bảo vệ nếu lưỡi nung quá nóng hoặc ngắt thiết bị khi cần.

Hiện tại thế hệ iqos 3.0 ra mắt 2018

  nâng cấp từ máy hút thuốc điện tử IQOS 2.4, nhờ vậy sản phẩm có sự cải tiến vượt trội hơn hẳn về hiệu năng và ngoại hình cũng như dung lượng bin

iqos 3.0 multi ra mắt 2018

Nâng cấp phiên bản này là sạc + đầu hút tích hợp lại thành 1 thiết bị. Vì vậy có thể hút liên tiếp mà không phải sạc sau mỗi lần hút.Nhưng dung lượng bin khiêm tốn hơn

iqos 3.0 dou ra mắt 2019

Phiên bản mới nhất hiện tại, giống iqos 3.0 nhưng được cải tiến hút được 2 điếu sau mỗi lần sạc

Máy Iqos lluma ra mắt 2021

Máy hút IQOS lLUMA được cải tiến công nghệ làm nóng giúp khắc phục những điểm yếu của các phiên bản trước đây của hãng. Thay vì đặt lưỡi gà trong máy để làm nóng thì IQOS lLUMA lại đốt nóng thuốc bằng chính lưỡi gà nằm ở điếu thuốc.

Thuốc lá dành cho IQOS có những loại nào?
IQOS HEETS

Dòng Heets Amber và Heet made in Italy tung ra để chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc.

Đặc điểm :

Mùi khói thuốc đậm mùi khói giống với thuốc lá truyền thống nhất.
 vị thơm ngon từ đầu cho đến cuối, không hề có vị chua
2 hương vị tuyệt vời: Yellow (vị chanh), Rurquoise Label: hương vị khá nhẹ nhàng

IQOS Marlboro

IQOS thuốc lá điện tử Nhật Bản Marlboro theo nhận định của nhiều chuyên gia là dòng sản phẩm chất lượng cao, có công dụng giảm tới 95% các chất độc hại có sẵn trong thuốc lá, không tạo ra tàn tro, khói và đặc biệt giúp cai thuốc dễ dàng mà không gây hại đến sức khỏe của người nghiện thuốc.

Các vị nổi bật

xanh lá Mint – vị bạc hà the mát nhẹ: không quá cay,nicotine nhẹ cho bạn cảm giác “thông mũi mát họng”
Tím Purple Menthol – vị nho bạc hà dịu ngọt:  kết hợp hoàn hảo vị nho tím với vị bạc hà , hút đầm, màu bán chạy nhất
Smooth Regular – vị nicotine dạng nhẹ: pha chút vị nicotine giống với thuốc lá truyền thống “gây nghiện” nếu như càng hút càng thấm.
Balanced Regular – vị nicotine cân bằng: sốc lại tinh thần thêm sảng khoái,thư giản  hãy chọn vị Balanced, khá thích hợp cho những ai thích vị thật đậm
Menthol – vị bạc hà đậm: một hương vị tương tự như Mint nhưng đậm hơn 1 chút, “cay nồng” đến tận sống mũi cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát, tê tê đầu lưỡi.
Regular – vị mộc truyền thống: với những ai với bắt đầu “tập tành”  thì đây là hương vị “vừa phải”,Regular lại cực kì “chuẩn” vị thuốc lá

IQOS Parliament Nga

Thương vị Nga, đậm đà với hương thơm ngọt ngào, đẳng cấp;”.
Điểm nổi trội từ : người hút sẽ không hút liên tục được vì cảm giác khá khô, khó chịu.
Sản phẩm thuốc lá Parliament có 5 mùi khác nhau, cho bạn thay đổi hương vị theo từng ngày.Hơi khó kiếm vì ít thông dụng, ít nhà phân phối bán loại này

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá IQOS

Bước 1 (lấy ống hút ra khỏi máy sạc): nhấn nút bên hông (ở bên trên cùng) để lấy máy ra, thiết bị hút thuốc nhỏ nhẹ như cây viết máy. Thiết bị sạc bao gồm 2 nút ấn: nút trên cùng để mở và lấy ống hút, nút bên dưới để theo dõi tình trạng sạc pin.
Bước 2 (cho điếu thuốc vào ống hút): Lấy thuốc ra khỏi hộp thuốc, ấn mạnh vào ống hút  sao cho điếu thuốc dừng lại ở vạch kẻ của đầu lọc.
Bước 3 (khởi động ống hút): nhấn nút trên thân ống hút và giữ trong vòng 2 giây, chờ cho đèn sáng. Khi thấy đèn đang sáng và nhấp nháy, có nghĩa là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc ở bên trong. Sau đó, đèn hết chớp và sáng liên tục đồng nghĩa thuốc lá đã sẵn sàng.
Bước 4 (Hút thuốc): Kê đầu lọc vào miệng và hút như thuốc lá truyền thống.
Bước 5 (Dừng việc hút thuốc): sau khoảng 2 phút thì đèn trên thân ống hút bắt đầu chớp sáng, báo đỏ và dần dần tắt hẳn; báo hiệu bạn dừng hút thuốc. Giật thẳng và kéo máy theo phương thẳng đứng, lúc này điếu thuốc bên trong sẽ được lấy ra một cách dễ dàng. Thuốc Marlboro chỉ hút dùng cho 1 lần hút duy nhất.
Bước 6 (Sạc pin cho ống hút ): mở dock sạc và cho ống hút vào. Đèn của thiết bị sạc sáng nhấp nháy báo hiệu máy đang trong tình trạng sạc cho lần sử dụng tiếp theo.

Sửa chữa và bảo hành thuốc lá điện tử IQOS ở đâu?

Trong quá trình sử dụng, việc máy IQOS hư hỏng hoặc bị lỗi kĩ thuật là điều không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế, để có thể máy chạy tốt và lâu dài, các bạn hãy nên thường xuyên vệ sinh máy, khi gặp bất kì phát sinh lỗi nào nhanh tay kịp thời đưa đến cửa hàng bảo hành gần nhất để sửa chữa, bảo hành máy.
Lỗi thường gặp: Gãy lưỡi gà,Bộ Sạc không vào bin,Sạc vào bin nhưng cây hút không vào bin,Hư nút ấn,Không nhét thuốc vào được. Xem cách sửa chữa và vệ sinh iqos tại đây

Hướng dẫn vệ sinh máy IQOS đúng cách

Thường xuyên vệ sinh máy hút iqos giúp bạn trải nghiệm mùi vị thuốc được tốt nhất và tuổi thọ máy sẽ cao hơn. Dưới đây là các cách vệ sinh cho tẩu của bạn

Làm sach tự động : bỏ máy vào sạc , ấn nút clean , mấy của bạn sẽ được tự động làm sạch. Cách nay thì nhanh gọn nhưng để vệ sinh được sạch hơn bạn nên dùng que nhé
Sử dụng cục làm sạch có sẵn: cho hộp vệ sinh vào đầu máy theo đúng ví trí rồi xoay nhẹ, bụi bẩn cũng như thuốc dư sẽ được lấy đi
Sử dụng que: phương pháp này giúp lấy đi những cặn thuốc nằm sâu trong máy, nên làm ít nhất 1 lần / 1 tuần
Khi vệ sinh bạn cần cẩn thận để tránh làm hỏng máy. Trường hợp không có kinh nghiệm hãy đem ra store bạn nhé

Có bao nhiêu phiên bản thuốc lá IQOS limited edition

Mức độ sang chảnh càng ngày càng được ưu ái dành cho phiên bản IQOS bởi dần dần chiếm tình cảm đặc biệt từ fan nghiện thuốc và trở thành vật “bất li thân” của cánh mày râu.
Đáp ứng từ những nhu cầu “chơi” sành điệu, nhà sản xuất thuốc lá điện tử, trong đó có thương hiệu Philip Moris lần lượt tung ra thị trường những phiên bản giới hạn chất lừ, “thách thức” dân chơi săn tìm mỏi mòn trong 1 năm trở lại đây.Xem các phiên bản tại Đây

Mua iqos chính hãng ở đâu?
Xachtaynhat.net – một trong những store hàng online chuyên cung cấp IQOS chính hãng tại SAIGON và hà nội với giá bán tốt nhất

Mua một sản phẩm tốt đòi hỏi bạn phải tìm đến một nơi “uy tín”. Với truyền thống bán sỉ lẻ hàng chính hãng, xachtaynhat.net hi vọng cung cấp cho bạn 1 sản phẩm công nghệ IQOS tốt nhất với giá cả thật cạnh tranh tại TPHCM và Hà nội

Đặc biệt, xachtaynhat.net sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về cách sử dụng cũng như tư vấn nhiệt tình đến người sử dụng yêu thích sản phẩm này.

Những phiên bản siêu hot, màu sắc độc lạ và bảo hành chính hãng cũng luôn được chúng tôi update thường xuyên nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Chúc các bạn tìm được cây IQOS vừa ý!
IQOS REVIEW
Anh quang HCM :

công việc lái xe của tôi thường xuyên phải thức cả đêm nên việc bỏ thuôc là không thể được dù biết thuốc lá rất ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể rất nhiều. qua một người bạn giới thiệu mình biết đến sản phẩm. tuy mới đầu sử dụng có chút không quen nhưng dần trở thành thói quen của bản thân mình, đặc biệt hạn chế lại việc sử dụng nhiều thuốc lá ,mà lại mang nhiều lợi ích to lớn đến sức khỏe cho bản thân .

Minh triều Hà nội

thói quen hút thuốc của tôi dần thấm sâu vào cơ thể nên việc bỏ khó lắm, dù thử qua nhiều biện pháp nhưng không mấy hiệu quả , công việc kinh doanh rất bận rộn do đó có diếu thuốc lá giúp mình tập trung hơn , tinh thần thoải mái nhưng đôi khi làm mình bất tiện như gây mùi thuốc lá lên trên cơ thể, quần áo, hôi miệng mất tự tin  khi giao tiếp với khách  hàng , từ ngày sử dụng mình thấy không khác gì thuốc lá thông thường không tạo ra khói không gây hại cho sức khỏe đặc biệt không có mùi . sau này mình sẽ dùng em này luôn đó. Sản phẩm vừa sang trọng vừa an toàn vậy bạn còn chần chừ gì nữa .

Đánh giá của anh Thế Toàn (41 tuổi, sài gòn):

Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản tôi may mắn được biết đến thiết bị thuốc lá điện tử IQSO. Vừa đảm bảo sức khỏe cho mình mà cho cả người thân mình nữa. Gần đây ở Việt Nam cũng xuất hiện sản phẩm , anh em nào hút thuốc thì nên dùng loại này đi nhé! Đảm bảo không còn bị mấy chi cằn nhằn khói thuốc nữa.

Đánh giá của chị Nguyễn Linh (30 tuổi, quận 4 saigon):

Nói chung bỏ thuốc vẫn là tốt nhất nhưng nếu không bỏ được thì dùng thuốc lá không cháy IQOS để bảo vệ sức khỏe cho mình và người khác nhe mấy anh. Từ khi biết loại này tôi rất vui mừng và mua cho ông xã dùng ngay. Anh ấy khen mùi vị không hề khác mà còn thơm hơn, cầm điếu thuốc lại thấy sang nữa chứ.

-4%
Original price was: 1,300,000 ₫.Current price is: 1,250,000 ₫.
-12%
Original price was: 1,300,000 ₫.Current price is: 1,140,000 ₫.
-22%
Original price was: 3,200,000 ₫.Current price is: 2,500,000 ₫.
-41%
Original price was: 2,300,000 ₫.Current price is: 1,350,000 ₫.
930,000 
-28%
-28%
Original price was: 2,700,000 ₫.Current price is: 1,950,000 ₫.
-14%
Original price was: 1,100,000 ₫.Current price is: 950,000 ₫.
-48%
Original price was: 2,900,000 ₫.Current price is: 1,500,000 ₫.
-38%
Original price was: 1,600,000 ₫.Current price is: 990,000 ₫.
-14%
Original price was: 2,500,000 ₫.Current price is: 2,150,000 ₫.

Top phụ kiện IQOS Không thể thiếu cho máy

IQOS đang dần trở thành xu hướng của những người thích hút thuốc không độc [...]

Sửa chữa và bảo hành thuốc lá điện tử IQOS ở đâu?

Với nhu cầu tăng cao, thuốc lá điện tử IQOS mang nhiều lợi ích thiết [...]

Giới thiệu các loại thuốc lá dành cho IQOS

Được đánh giá loại bỏ gần hết các loại chất gây hại, không như thuốc [...]

Hướng dẫn sử dụng máy IQOS Nhật

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc lá Iqos Nhật đang càn quét thị [...]