10 khác biệt của thuốc lá IQOS so với VAPE và thuốc lá truyền thống

10 khác biệt của thuốc lá IQOS so với VAPE và thuốc lá truyền thống

Hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe của người hút mà còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho những người hít phải khói thuốc và ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Biết là không tốt nhưng nhiều người vẫn không bỏ được thói quen hút thuốc vì một khi đã nghiện thì bỏ rất khó.

Vì vậy, sự ra đời của các loại thuốc lá hiện đại, không độc hại chính là giải pháp tuyệt vời vừa giúp các quý ông thỏa mãn cơn thèm thuốc lại vừa an toàn, giảm thiểu tới mức tối đa ảnh hưởng của thuốc đến sức khỏe con người và môi trường. Nổi bật trong các loại thuốc lá hiện đại phải kể đến IQOS và VAPE. So với VAPE thì IQOS có vẻ được ưa chuộng hơn cả. Vậy thì IQOS có gì khác biệt so với VAPE và thuốc lá truyền thống mà lại chiếm ưu thế hơn so với 2 loại còn lại?

iqos3.0

Xem thêm:

10 khác biệt của thuốc lá IQOS so với VAPE và thuốc lá truyền thống

10 khác biệt của thuốc lá IQOS so với VAPE và thuốc lá truyền thống

  1.  Bào vệ sức khỏe : IQOS là dòng thuốc lá làm nóng nhưng không đốt nên tạo ít khói vì vậy ít chất độc được giải phóng hơn .Còn VAPE và thuốc lá truyền thống đốt nhiệt độ lên 1000 độ C làm các chất độc hại được giải phóng,cùng khói thuốc với lượng khói lớn hơn rất nhiều  Vì thế, sử dụng IQOS, các quý ông có thể đảm bảo sức khỏe và thoải mái thưởng thức hương vị của thuốc ở bất cứ đâu, kể cả ở những nơi công cộng mà không lo sẽ làm ảnh hưởng tới người khác.
  2. IQOS là sản phẩm đứng giữa VAPE và thuốc lá truyền thống : IQOS sử dụng điếu thuốc của riêng nó, có nhiều loại và mùi vị.Còn VAPE lại sử dụng tinh dầu và hương liệu để giải phóng ra hỗn hợp khói làm thỏa mãn người hút. 
  3. Nhiệt độ đun nóng IQOS lại chỉ dừng lại ở 350 độ C trong khi 1 điếu thuốc lá truyền thống khi được đốt nó có nhiệt độ lên tới 600 độ C.Vì thế, IQOS có thể giảm được tới 95% hóa chất độc hại có trong thuốc lá nên gần như an toàn cho người sử dụng.
  4. Thuốc lá điện tử IQOS có rất nhiều hương vị để bạn lựa chọn : như vị bạc hà đậm, vị bạc hà táo, vị bạc hà vừa phải,….còn thuốc lá truyền thống thì hầu như không có nhiều hương vị cho lắm
  5. So với VAPE và thuốc lá truyền thống thì thuốc lá điện tử IQOS có giá chát hơn rất nhiều nhưng nó lại có thể giúp người sử dụng vừa giải tỏa được cơn thèm thuốc ngay tức thì vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe so với 2 loại kia.
  6. Với IQOS mỗi lần lại chỉ có thể hút được một điếu, muốn hút nhiều hoặc nhiều người hút thì phải đợi máy sạc. Không giống như thuốc lá truyền thống, hút hết điếu này bạn có thể hút sang điếu khác mà không cần phải chờ.
  7. Việc vệ sinh máy IQOS cũng không phải đơn giản, người sử dụng cũng phải thật thận trọng nếu không muốn máy bị lỗi đèn đỏ và lỗi lưỡi gà.
  8. Bảo vệ môi trường Trong khi thuốc lá truyền thống gây ra rất nhiều tác hại và hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng, người xung quanh và môi trường. Thì IQOS lại có thể giúp giảm được tới 90% mức độ độc hại của thuốc mà vẫn có thể giữ nguyên hương vị của thuốc thỏa mãn vị giác của người hút.
  9. Về mặt thiết kế thì IQOS không màu mè như VAPE, nhưng cũng không quá đơn điệu như thuốc lá truyền thống mà nó được thiết kế theo phong cách thời thượng, công nghệ, thể hiện được sự mạnh mẽ của người đàn ông hiện đại.
  10. Thời gian hút thuốc : Với thuốc lá truyền thống, bạn có thể hút một điếu thuốc trong 5 phút nhưng với thuốc lá điện tử IQOS thì cứ mỗi 6 phút thì nó lại tự động ngắt 1 lần, muốn sử dụng tiếp thì người sử dụng phải sạc đầy máy. Tuy nhiên, so với thuốc lá thông thường thì điếu thuốc của IQOS lại đậm đà và để lại hương vị lâu hơn.

Như vậy, so với VAPE và thuốc lá truyền thống thì IQOS có nhiều sự khác biệt, nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vừa giảm thiểu được sự độc hại của thuốc lá đối với bản thân người hút và cộng đồng vừa thỏa mãn cơn “nghiện” thuốc. Mà lại có thể nâng tầm sở thích, thể hiện được sự mạnh mẽ, phong độ của người đàn ông hiện đại nên , IQOS xứng đáng là sự thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống phải không nào?

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa