Hướng Dẫn Phân Biệt Dầu Gội Biotin Mỹ hàng giả và thật

Hướng Dẫn Phân Biệt Dầu Gội Biotin Mỹ hàng giả và thật 1

Nhu cầu của khách hàng tăng cao dẫn đến thị trường ngày càng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên cũng chính sự đa dạng đôi khi lại là mối nguy hại lớn đối với người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt khi tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng hoành hành một các ngang nhiên trên thị trường. Với những khách hàng sành mua họ sẽ dễ dàng phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả, ngược lại đối với những người không am hiểu mấy về thị trường thì để mua một dòng sản phẩm chính hãng không phải là điều dễ dàng gì? Vậy phải làm thế nào để nhận biết đâu là hàng giả và thât? Hãy cùng tìm hiểu qua bài hướng dẫn phân biệt bộ dầu gội ogx Biotin 385ml hàng giả và thật của xách tay nhật nhé.

Bộ dầu gội Biotin 385ml là dòng sản phẩm hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng để sử dụng cho mái tóc của mình. Cũng chính điều này mà một số doanh nghiệp đã lợi sự ưa chuộng của khách hàng vào dòng sản phẩm để làm giả với mục đích thu lại lợi nhuận cao cho mình, điều này vô tình làm mất đi chất lượng ban cũng như công dụng của dầu gội đối với người tiêu dùng. Do đó, để phân biệt hàng giả và thật hãy nắm rõ một số lưu ý sau đây:

Xem thêm:

Check mã hàng hóa trước khi muaLưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa
Bộ Dầu gội Biotin Organix chuyên trị rụng tóc, kích thích mọc tóc 10

Mua hàng chính hãng tại XACHTAYNHAT.NET

  • Đây là một trong những khâu quan trọng trong quá trình kiểm tra sản phẩm giả hay thật, thông thường mã lô hàng hóa sẽ được nhà sản xuất in trên thân chai để khách hàng có thể xác minh được ngày sản xuất của sản phẩm. Mã này trước kia thường được in từ 1 đến 2 dòng, tuy nhiên giờ đây chỉ in 1 dòng mà thôi và mỗi lô hàng sẽ có một mã riêng. Với bộ dầu gội ogx Biotin 385ml hàng giả sẽ được in hai dòng nên bạn cần lưu ý đến vấn đề này nhé.
  • Sản phẩm chính hãng sẽ được in rõ nét, tuy nhiên mã hàng rất dễ bị phai hay bay màu, với những chai bị phai màu mực rất có thể đã qua sang chiết khiến cho mực bị mờ

Mã hàng hóa chính là căn cứ duy nhất giúp khách hàng xác định được ngày giờ sản xuất của sản phẩm, đây cũng là điểm giúp bạn xác định đó là hàng giả hay thật

Kiểm tra logo thương hiệu và thông tin sản phẩm được in trên chai

Mực in 

Bộ Dầu gội Biotin Organix chuyên trị rụng tóc, kích thích mọc tóc 8

Hầu hết các sản phẩm đều được in thông tin một cách chi tiết ở phía sau thân chai, kèm theo logo thương hiệu. Đây cũng là lưu ý giúp bạn dễ dàng nhận biết đó có phải là hàng thật, chính hãng hay không.

  • Hàng thật: Thông tin sản phẩm và logo thương hiệu được nhà sản xuất in một cách rõ ràng, sắc nét, màu mực in không bị nhòe, mờ hay màu
  • Hàng giả: Bạn chú ý một chút sẽ thấy màu sắc của chữ được in trên thân chai có phần khác biệt, logo tem tái chế nên rất mờ, mực in bị nhòe. Vì là hàng giả nên chất lượng da công bao bì kém, không được như hàng thật

Logo

Bộ Dầu gội Biotin Organix chuyên trị rụng tóc, kích thích mọc tóc 11

Mua hàng chính hãng tại XACHTAYNHAT.NET

Đây là điểm lưu ý thứ 2 mà chúng tôi muốn bạn xem xét khi lựa chọn bộ dầu gội ogx Biotin 385ml.

Check mã Barcode

Bộ Dầu gội Biotin Organix chuyên trị rụng tóc, kích thích mọc tóc 9

Cái này thì mỗi sản phẩm sẽ có một mã khác nhau, bạn có thể tiến hàng kiểm tra thông qua phần mềm I-check. Tuy nhiên, cách làm này cũng chưa thể xác định rõ đó có phải là hàng giả hay thật. Do đó, hãy kết hợp với những yếu tố khác để có thể đưa ra nhận định một cách chính xác nhất về bộ dầu gội ogx Biotin 385ml hàng thật nhé.

Xem xét thời gian vận chuyển và giá cả

bộ dầu gội oxg Biotin 385m
bộ dầu gội oxg Biotin 385m

Thông thường các sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng sẽ được các cửa hàng vận chuyển bằng đường hàng không để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của khách hàng, thời gian chờ đợi chỉ từ 2 – 3 ngày với điều kiện bảo quản sản phẩm ở mức tốt nhất, trong môi trường nhiệt độ phù hợp nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đối với vận chuyển bằng đường biển sẽ mất tầm 30 ngày. Tuy nhiên, do vận chuyển nhiều ngày trên biển đôi khi làm mất mùi thơm của sản phẩm, một số trường hợp chất lượng dầu bên trong bị sáp lại, khô rít. Dĩ nhiên sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không lúc nào cũng có giá nhỉnh hơn một chút so với hàng vận chuyển bằng đường biển.

Mùi hương

  • Đây cũng là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn xác định sản phẩm có chất lượng hay là không
  • Dầu gội thật có mùi hương dễ chịu, không gắt như hàng fake. Hàng fake do được pha từ các dầu gội rẻ tiền nên có mùi rất khác

Mua hàng bộ dầu gội ogx Biotin 385ml chính hãng ở đâu?

Một trong những địa chỉ bán bộ dầu gội ogx Biotin 385ml chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn chính là website “xachtaynhat.net”, chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Không những thế với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp bạn thực hiện thao tác mua hàng một nhanh chóng.

Trên đây là những hướng dẫn phân biệt bộ dầu gội ogx Biotin 385m hàng giả và thật mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng sẽ phần nào giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích dành cho mình trong quá trình sử dụng. Chúc bạn có được một dòng sản phẩm như mong muốn.

0/5 (0 Reviews)