Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 1

Tảo Spirulina Nhật Bản là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại từ các nguyên liệu quý hiếm. Mỗi một viên tảo đều có hàm lượng vitamin B12, vitamin nhóm B, protein, caroten,…Ngoài ra, vi lượng như kẽm, mangan, sắt, magie, kali,…với hàm lượng dồi dào giúp tim mạch và hệ thần kinh luôn tốt nhất.

Xem thêm

Tảo Spirulina Nhật Bản có tốt không?

tảo xoắn Spirulina
tảo xoắn Spirulina

Tảo được chiết xuất từ vi tảo dạng sợi xoắn có màu xanh lục được phân bổ chủ yếu bổ sung dinh dưỡng. Mục đích để tăng cường và duy trì sức khỏe ngày một dẻo dai và tốt nhất. Đã có rất nhiều nghiên cứu thực tế chỉ ra công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.

Chính vì lợi ích quá tốt nên tảo Spirulina Nhật Bản đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sử dụng hàng chất lượng. Bởi lẽ, rất nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu của khách hàng đã sản xuất hàng nhái, hàng giả kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận bất chính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản thật và giả chính xác. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Cách phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản thật và giả chính xác nhất

Tảo xoắn Spirulina nhật bản
Tảo xoắn Spirulina nhật bản

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt sản phẩm thật và giả qua hình dáng bên ngoài và chất lượng bên trong. Cụ thể:

Qua hình dáng bên ngoài

Cũng giống với tất cả các sản phẩm chính hãng khác thì bắt buộc phải có thông tin rõ ràng và có ghi nơi sản xuất. Do vậy, việc nhận việt tảo Spirulina Nhật Bản hàng thật và giả qua hình dáng bên ngoài cũng gặp nhiều khó khăn. Các nhận biết qua các tiêu chí sau:

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 2

 • Mẫu mã sản phẩm: nếu bạn là người am hiểu và có theo dõi thì mẫu mã bên ngoài của nhà sản xuất liên tục thay đổi với mục đích tránh hàng giả, hàng nhái. Chính vì việc thay đổi liên tục này đã khiến người tiêu dùng có nhu cầu mua sử dụng đã gặp phải khó khăn qua ngoại hình vỏ bên ngoài.

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 3

 • Thông tin xuất xứ: không phải tất cả sản phẩm xuất xứ của Nhật đều có thông tin xuất xứ là made in Japan. Tuy nhiên nếu bạn thấy một vài từ tiếng Nhật có nghĩa tương tự thì cũng có thể an tâm hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra số seri trên những sản phẩm đó để thấy thông tin chi tiết tảo Spirulina.
Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 4
thanh phan b-carotene tren tao that

Tuy nhiên bạn hãy nhìn họa tiết in trên bao bì. Nếu họa tiết đậm nét, rõ ràng và chi tiết là hàng thật. Trường hợp họa tiết mờ và không rõ nét thì là hàng giả hoặc bạn cần kiểm tra nhiều tiêu chí tiếp theo.

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 5

 

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 6

 • Những sản phẩm tảo chính hãng thường có hạn sử dụng 3 năm tính từ ngày sản xuất còn hàng giả thường không in hạn sử dụng. Bởi tảo giả đóng gói thủ công nên bạn hãy nhìn kỹ chi tiết này.

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 7

Sau khi mở sản phẩm

Sau khi mở nắp thì hàng thật và hàng giả có khá nhiều điểm khác biệt:

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 8

Hàng thật:

 • Ngay đầu tiên bạn sẽ thấy túi nilon hút ẩm phía trên ngay sau khi nhìn thấy. Bên trong tảo xoắn bằng chất liệu thủy tinh, nắp xoáy bằng nhôm và có ghim hoặc tem của nhà sản xuất. Phần túi nilon có tác dụng bảo quản chống ẩm và khi lấy viên tảo ra không ồ ạt và dễ dàng bị rơi.
 • Ngoài ra, mùi vị của viên tảo sẽ có tanh và dễ tan ngay sau khi ngầm khoảng vài giây trong miệng. Ngoài, các bạn có thể chú ý màu sắc của viên tảo sẽ có màu xanh đặc trưng. Cách nhận biết chính xác nhất là sau khi ngậm viên tảo bạn sẽ thấy màu xanh còn trên lưỡi của mình. Nhiều người khi thấy màu xanh thường nhầm là phẩm màu. Tuy nhiên, ngậm tảo tan hết mới để lại màu thì hoàn toàn là tảo thật.

Hàng giả:

Hướng dẫn phân biệt tảo spirulina Nhật bản hàng thật và giả 9

 • Cách nhận biết khá rõ ràng là thay vì việc dùng túi nilon bảo quản và chống ẩm thì hàng giả dùng bông. Khi ngậm bạn cũng không thấy có bất cứ mùi vị tanh mà có mùi hóa chất đặc trưng. Đặc biệt, khi bạn ngậm xong lưỡi không hề có màu xanh để lại của viên tảo Spirulina Nhật Bản hãng chính hãng.
 • Ngoài ra một vài chi tiết giúp bạn phân biệt qua tem nhãn của sản phẩm. Nếu tem nhãn dễ bị bong tróc, nắp lọ màu xanh không thật và nhìn dại hơn thì chúng ta không nên chọn sản phẩm đó. Cách tốt nhất là các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp hàng xách tay uy tín để yên tâm mua sản phẩm.

Lợi ích khi mua tảo Spirulina Nhật Bản tại địa chỉ uy tín

 • Được sử dụng sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo với date mới nhất.
 • Mua với giá tốt nhất từ hãng để lại cho đơn vị cung cấp. Giá tốt nhất hoàn toàn khác với giá rẻ nhất. Bởi nhiều người tham rẻ đã mua hàng kém chất lượng dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm.
 • Được giao hàng toàn quốc nhanh chóng chỉ sau thời gian liên hệ mua nhanh nhất.
 • Nếu có bất kỳ phát sinh không đúng như đã giới thiệu ở trên thì các bạn có thể khiếu nại và yêu cầu đền bù.

Hy vọng bài viết chia sử cách phân biệt tảo Spirulina Nhật Bản trên đây giúp bạn biết chọn sản phẩm chính hãng. Thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hoa.

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa