Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 1

Serum rosette xanh lá: mình thử nhiều loại sữa rửa mặt nhưng loại này là loại mình thích nhất, cảm giác rửa mặt sạch mà nhẹ lắm ý.

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 2


Tẩy trang DHC: em này thì quá là ưng luôn, lúc trước mình dùng nước tẩy trang xong thấy mọi ng review e này nhiều nên cũng dùng thử k ngờ giờ bị nghiện luôn. Lúc matxa cảm giác có cả sạn ở tay luôn ý. Rửa mặt xong thấy sạch lắm luôn ý. Cơ mà so với sinh viên như mình thì em này không kinh tế tý nào

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 3

Tone shiseido: em này mình mua lúc đi du lịch Đài Loan. Mùi lúc đầu thấy khá hắc như mùi mực tàu nhưng dùng quen thì cũng thấy k vấn đề gì ) em này phù hợp với da mụn. Mỗi lần bị mụn sưng đỏ mình thấm e nó ra bông tẩy trang rồi đắp lên chỗ mụn ý nó sẽ rất nhanh khỏi.

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 4

 

Thạch dưỡng da Hadalabo: cũng là mua lúc mình đi du lịch Đài. Em này khá hay, lúc mình đổ ra tay thì nó dạng thạch nhưng lúc áp lên da mặt thì nó kiểu tan chảy luôn ý, mát mát thơm mùi bạc hà thích cực. Thẩm thấu nhanh, không bết dính.

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 5

 

Kem Dưỡng da ban đêm shiseido aqualabel: em này lọ to oạch dùng mãi k hết bảo là kem dưỡng da ban đêm nhưng mấy hôm nay lạnh lạnh da khô nên mình dùng cả buổi sáng nữa .Sản phẩm này mùi dễ chịu, thẩm thấu nhanh mà cấp ẩm siêu tốt ý. Khuyên chị em nên sắm nhé

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 6

 

Mask Quality: lúc đầu mới dùng em này mình thấy mùi k hợp nhưng dùng dần cũng quen. Nhiều dưỡng, mask dày dặn, ôm sát mặt, đắp xong cảm giác da sáng hơn nữa. Mình dùng em này hằng ngày luôn.

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 7

Trị mụn Pimplit: em này quá thần thánh luôn. Mụn sưng đỏ bôi lên là nó xẹp liền ý, trị được cả thâm nữa. Lúc trước mặt mình khá nhiều thâm mụn nhưng từ ngày dùng e này thấy giảm nhiều luôn. Bây giờ đỡ rồi nhưng lúc nào cũng có sẵn 1 em trong cặp )

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 8

Kem chống nắng shiseido senka : em này mình dùng cả mùa hè mùa đông luôn. Dạng sữa, dùng không bị bết dính, không bị bí da, khô thoáng nhẹ nhàng cực, mùi lại dễ chịu nữa. Mình dùng kcn của Hàn, của Đài, của Úc nhưng đã bị đầu hàng trước e này

 

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 9
kem-chong-nang-shieido

Có thể bạn quan tâm: Kem chống nắng ANESSA Shiseido 60ml SPF50 + / PA + + +

Dưỡng thể nivea: em này chai to dã man. Mình nhờ mua bên Nhật từ năm ngoái đến năm nay vẫn còn. Da tay chân mình khá khô nên đến mùa đông là khô hanh rất khó chịu. Nhưng dùng em này xong cảm giác da mềm mướt mà giảm khô sần luôn. Dưỡng ẩm cả ngày luôn ý. Mà k hề bết dính tí nào luôn, thẩm thấu nhanh lắm. Mùi cũng dễ chịu.

Review 10 Mỹ phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 10
Trên đây là một vài cảm nhận của mình ,da mình là da dầu. Mọi người có sản phẩm dưỡng da nào tốt thì cùng review cho mọi người nhé.

 

  • fb Lan Phương
Đặt câu hỏi cho Mỹ Phẩm Nhật:


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa
Xem thêm:
Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.