» » Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả

Đăng trong Review Chăm sóc da | 0

Serum rosette xanh lá: mình thử nhiều loại sữa rửa mặt nhưng loại này là loại mình thích nhất, cảm giác rửa mặt sạch mà nhẹ lắm ý.

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 1

>>> Xem thêm: MÁY MASSAGE MẶT HATACHI HADA CRIE N3000 NHẬT BẢN

Tẩy trang DHC: em này thì quá là ưng luôn, lúc trước mình dùng nước tẩy trang xong thấy mọi ng review e này nhiều nên cũng dùng thử k ngờ giờ bị nghiện luôn. Lúc matxa cảm giác có cả sạn ở tay luôn ý. Rửa mặt xong thấy sạch lắm luôn ý. Cơ mà so với sinh viên như mình thì em này không kinh tế tý nào

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 2

Tone shiseido: em này mình mua lúc đi du lịch Đài Loan. Mùi lúc đầu thấy khá hắc như mùi mực tàu nhưng dùng quen thì cũng thấy k vấn đề gì ) em này phù hợp với da mụn. Mỗi lần bị mụn sưng đỏ mình thấm e nó ra bông tẩy trang rồi đắp lên chỗ mụn ý nó sẽ rất nhanh khỏi.

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 3

>>> Có thể bạn quan tâm: Shiseido Elixir White

Thạch dưỡng da Hadalabo: cũng là mua lúc mình đi du lịch Đài. Em này khá hay, lúc mình đổ ra tay thì nó dạng thạch nhưng lúc áp lên da mặt thì nó kiểu tan chảy luôn ý, mát mát thơm mùi bạc hà thích cực. Thẩm thấu nhanh, không bết dính.

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 4

>>> Có thể bạn quan tâm: MẶT NẠ THẠCH VÀNG W UTENA NHẬT BẢN

Dưỡng da ban đêm shiseido: em này lọ to oạch dùng mãi k hết ) bảo là kem dưỡng da ban đêm nhưng mấy hnay lạnh lạnh da khô nên mình dùng cả buổi sáng nữa ) em này mùi dễ chịu, thẩm thấu nhanh mà cấp ẩm siêu tốt ý. Khuyên chị em nên sắm nhé

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 5

>>> Có thể bạn quan tâm: Kem dưỡng da Shiseido aqualabel 5 in 1

Mask Quality: lúc đầu mới dùng em này mình thấy mùi k hợp nhưng dùng dần cũng quen. Nhiều dưỡng, mask dày dặn, ôm sát mặt, đắp xong cảm giác da sáng hơn nữa. Mình dùng em này hằng ngày luôn.

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 6

>>> Có thể bạn quan tâm: Mặt nạ Quality 1st all in one sheet mask

Trị mụn Pimplit: em này quá thần thánh luôn. Mụn sưng đỏ bôi lên là nó xẹp liền ý, trị được cả thâm nữa. Lúc trước mặt mình khá nhiều thâm mụn nhưng từ ngày dùng e này thấy giảm nhiều luôn. Bây giờ đỡ rồi nhưng lúc nào cũng có sẵn 1 em trong cặp )

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 7>>> Có thể bạn quan tâm: Kem trị mụn Shiseido Pimplit

Kem chống nắng shiseido: em này mình dùng cả mùa hè mùa đông luôn. Dạng sữa, dùng k bị bết dính, k bị bí da, khô thoáng nhẹ nhàng cực, mùi lại dễ chịu nữa. Mình dùng kcn của Hàn, của Đài, của Úc nhưng đã bị đầu hàng trước e này

 

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 8
kem-chong-nang-shieido

>>> Có thể bạn quan tâm: Kem chống nắng ANESSA Shiseido 60ml SPF50 + / PA + + +

Dưỡng thể nivea: em này chai to dã man. Mình nhờ mua bên Nhật từ năm ngoái đến năm nay vẫn còn. Da tay chân mình khá khô nên đến mùa đông là khô hanh rất khó chịu. Nhưng dùng em này xong cảm giác da mềm mướt mà giảm khô sần luôn. Dưỡng ẩm cả ngày luôn ý. Mà k hề bết dính tí nào luôn, thẩm thấu nhanh lắm. Mùi cũng dễ chịu.

Review sản phẩm Nhật làm đẹp da hiệu quả 9
Trên đây là một vài cảm nhận của mình ) da mình là da dầu. Mọi người có sản phẩm dưỡng da nào tốt thì cùng review cho mọi ng nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dưỡng Thể Relumins

Nguồn :

  • fb Lan Phương
Đặt câu hỏi cho Mỹ Phẩm Nhật:


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người
Avatar
Follow vinh:

Seo, writing and sell.

Diệp Thế Vinh, CEO and Founder của Xách Tay Nhật - xachtaynhat.net. Website chuyên về hàng Nhật nội địa, mỹ phẩm Nhật, hàng xách tay Nhật chính hãng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.