Review về kem Transino sau 7 ngày sử dụng.

Review về kem Transino sau 7 ngày sử dụng. 1

Facebook :DIEP ha

Review về kem Transino sau 7 ngày sử dụng. 2

 • Da em hỗn hợp thiên dầu, sau khi sinh 2 bé chuyển sang thiên khô. Bị tàn nhang nên phải tìm em này để cứu cánh.
 • Bề ngoài quá hoàn hảo, nhìn hộp thôi đã thích rồi, còn có thêm cái muỗng nhỏ xíu nữa. Giúp da mình an toàn, vệ sinh ngăn ngừa vi khuẩn lây lang toàn bộ hũ kem dưỡng. Đồng thời lấy lượng kem vừa đủ, tiết kiệm kem nha các nàng. Vì kem này giá hơi cao, lấy dư phí.
 • Chất kem thì màu như hình đó, e cũng hok biết diễn tả ntn, hihi. Nói về độ ẩm thì em cho 10 điểm, thoa lên thấy da mịn mịn và dạng như là có nước chứ hok có rít hay nhờn gì hết. Mùi cũng dễ chịu.
 • Còn về tàn nhang thì em thấy chưa hết được, cũng đúng, mới 7 ngày mà hết thì còn hơn thuốc tiên rồi. Nhưng em thấy da khỏe, mấy đốm mờ thì thấy mờ hẳn. Đốm đậm thì cũng vẫn thấy. Kkk…
 • Nói tóm lại là đạt chuẩn, em thích. Dưỡng ẩm như vậy là quá suất sắc so với loại trước em dùng rồi. Hy vọng 1 tháng nữa da em trắng đẹp luôn.
 • Nhớ kem này chỉ dùng ban đêm thôi nha các nàng.
 • ===> Tóm lại: mới dùng có mấy ngày mà người yêu em khen: dạo này da em mịn mịn. Nghe mà thấy sướng lắm luôn, bình thường ông ấy chẳng sờ cái mặt này bao giờ,

Xem thêm các sản phẩm TRANSINO

Facebook : meo con cute

Đôi điều về trắng da transamin và trị nám transino.

Review về kem Transino sau 7 ngày sử dụng. 3

 • Trước hết, thành phần chính làm nên vấn đề trắng da của 2 loại này là chất tranexamic acid. Đây là “thuốc sử dụng ngắn hạn cho người mắc bệnh rối loạn đông máu” nhưng hiện tại transamin 500mg được quảng cáo là thuốc trắng da và transino thì dùng để trị nám. Đối với Nhật, đây thuộc thành phần dược, phải có toa của bác sĩ, nhà thuốc phải có dược sĩ mới được bán.
 • Xem qua hàm lượng của 2 loại:
  – 1 ngày uống 4 viên transino vô người 750mg chất tranexamic acid này
  – 1 ngày uống 2 viên transamin, vô người 1000mg tranexamic acid.
 • *Chất này, mấy bạn đang sống ở nhật, nếu thường bị viêm họng, ho, đi bác sĩ thường cho thuốc có thành phần tranexamic acid này. Mình thường thì 1 năm phải ghé bác sĩ tai mũi họng ko dưới 4 lần, lần nào cũng được cho thuốc này, mỗi viên có 250mg tranexamic acid, và chia ra ngày 3 lần uống. Bác sĩ chỉ đưa toa thuốc khoảng 5- 7 ngày.
 • Có lần mình uống hết thuốc, đến ngay nhà thuốc kế bên phòng khám đó cầm toa kêu bán cho tui thêm 1 tuần nữa, nhưng dược sĩ kêu qua bác sĩ tái khám lại đi, quay lại đây mới bán thuốc được. Kể cho các bạn nghe câu chuyện trên để hiểu rằng, Nhật quản lý khá nghiêm ngặt những thành phần dược như thế này, ko phải cứ đi ra nhà thuốc thông thường kêu bán là người ta bán.
 • Tóm lại, mình không phải là dược sĩ, ko nói là hàm lượng ngày được uống bao nhiêu, nhưng nếu đã là chất có thành phần kiểu như thuốc, thì ko nên uống liên tục ngày này qua ngày khác để “càng ngày càng trắng”, như transino, uống 8 tuần là phải nghỉ, có bớt nám, muốn uống tiếp cho hết nám cũng không được, phải nghỉ ít nhất 8 tuần.
 • Thành phần tranexamic acid này, sẽ có những bạn khi uống vào bị ngứa, bị mẫn đỏ, nên dừng lại ngay, ko nên uống tiếp nữa.Mấy bạn này sẽ hợp với dạng xoa từ bên ngoài, tức là nên tìm kem hay serum tranexamic acid.

 

0/5 (0 Reviews)


Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa