Top 5 nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả nhất

Hút thuốc lá không chỉ gây hại đến sức khỏe của bản thân người hút mà nó còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng với những người xung quanh hít phải khói thuốc. Nhưng với những người nghiện thuốc lá thì việc bỏ thuốc không phải là chuyện dễ dàng. Để cai được thuốc lá thì ngoài sự kiên trì, quyết tâm của bạn thì bạn còn cần đến sự giúp sức của những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá. Một trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn hiện nay chính là nước súc miệng cai thuốc lá. Vậy thì nước súc miệng cai thuốc lá là gì? Nó có những thành phần chính là gì? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên để hiểu thêm về sản phẩm ưu việt này kèm theo danh sách top 5 nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo lựa chọn.

Xem thêm : kẹo cai thuốc lá

Nước súc miệng cai thuốc lá là gì ?

Nước súc miệng cai thuốc lá thực chất là một loại dung dịch có chứa các thành phần có khả năng giúp bạn cai thuốc lá một cách dễ dàng hơn. Bởi nó có thể giúp bạn kiềm chế khả năng thèm thuốc, quên đi cảm giác thèm thuốc để bạn có thể dần dần từ bỏ chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe này. Vì thế dù bạn mới tập tành hút thuốc hay đã nghiện thuốc nhiều năm thì việc bỏ thuốc lá sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của nước súc miệng cai thuốc lá.

Nước súc miệng cai thuốc lá có thành phần chính là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá. Và mỗi loại sẽ có những thành phần chính riêng biệt. Có loại được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nhưng cũng có loại được chiết xuất từ thành phần tự nhiên kết hợp với một số thành phần hóa học. Vì thế, tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn loại nước súc miệng cai thuốc lá có thành phần tự nhiên hay hóa học phù hợp với bản thân.

Sử dụng khoảng bao lâu sẽ có hiệu quả?

Hiệu quả của nước súc miệng thuốc lá sẽ tùy vào từng loại mà bạn sử dụng và tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhưng thường thì chỉ từ 5 – 7 ngày sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thì bạn sẽ thấy các cơ thèm thuốc bắt đầu giảm dần đi, bạn sẽ không còn có cảm giác thèm thuốc cồn cào như trước nữa. Và có thể dần kiểm soát các cơn thèm và quên đi những điếu thuốc lá vô bổ. Không chỉ thế, việc ngưng sử dụng thuốc và sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá còn mang đến cho bạn hơi thở thơm mát, hàm răng chắc khỏe. Chỉ với một sản phẩm mà trăm đường lợi có phải rất tuyệt vời phải không nào?

Top 5 nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả nhất?

1.Nước súc miệng Propolinse cai thuốc lá màu đen nhật bản

Nước súc miệng cai thuốc lá Propolinse Nhật màu đen
Nước súc miệng cai thuốc lá Propolinse Nhật màu đen

Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại nước súc miệng cai thuốc lá tốt và hiệu quả thì hãy sử dụng ngay nước súc miệng Propolinse Nhật màu đen. Sản phẩm hiện là một trong những loại nước súc miệng cai thuốc lá hàng đầu tại Nhật với hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá Propolinse Smoke gồm: Eucalyptus, Tea leaf extract. Antibacterial  action: Propolis extract. Refreshment: Menthol, Eucalyptus. Moisturizer: Asian ginseng extract, Peony bark extract.

Công dụng nước súc miệng Propolinse Nhật màu đen

– Sản phẩm có thể hỗ trợ người nghiện thuốc cai thuốc lá một cách hiệu quả.

–  Nước súc miệng Propolinse mang đến cho những người hút thuốc một hơi thở thơm tho, loại bỏ mùi hôi do khói thuốc gây nên.

– Không chỉ thế, nó còn có khả năng giúp ngăn ngừa các loại mảng bám, giúp bạn có một hàm răng trắng sáng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

– Hương bạc hà tươi mát dễ chịu, cùng chiết xuất rễ nhân sâm, vỏ rễ hoa mẫu đơn, trà xanh cùng xylitol, axit malic, Eucalyptol khử mùi hôi cho răng miệng hiệu quả kể cả ngay sau khi hút thuốc, mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái suốt cả ngày dài.

– Chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm: Các loại nước súc miệng Propolinse Nhật Bản

2.Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok
Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok

Boni-Smok cũng là loại nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một sản phẩm của cơ sở đông dược Đông Hải.

Thành phần của nước súc miệng Boni-Smok: chiết xuất từ các loại thảo dược lành tính như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa…

Cơ chế cai thuốc lá của nước súc miệng cai thuốc lá Boni-smok

Các loại thảo dược bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa…trong sản phẩm sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc từ đó làm mất mùi thơm và vị ngon của thuốc, giúp bạn kiểm soát cơn thèm thuốc và dần quên đi cảm giác thèm thuốc. Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ.

Công dụng tuyệt vời của nước súc miệng Boni-smok

– Các loại thảo dược có trong thành phần của sản phẩm sẽ phản ứng trực tiếp với nicotine trong thuốc lá, từ đó làm giảm cơn thèm thuốc,  làm thay đổi mùi vị của thuốc và làm mất vị ngon của thuốc để bạn có thể từ từ bỏ thuốc.

– Không chỉ có tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc, sản phẩm còn giúp khử mùi hôi miệng, mang đến cho bạn hơi thở thơm tho, tươi mát.

– Tỷ lệ cai thuốc lá thành công khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc Boni-smok khá cao, đặc biệt rất hữu hiệu với những người nghiện thuốc lá lâu năm.

– Ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa các vấn đề bất thường về răng miệng như sâu răng, viêm lợi.

– Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng người có thể cai thuốc lá trong vòng 3-7 ngày.

Xem thêm: Nước súc miệng Earth Tetpp

3.Nước súc miệng cai thuốc lá Lavi

Nước súc miệng cai thuốc lá Lavi
Nước súc miệng cai thuốc lá Lavi

Nước súc miệng cai thuốc lá Lavi là cái tên khá quen thuộc đối với những người muốn cai thuốc lá. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thuộc Công Ty CP Lavi sản xuất.

Với chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, nước súc miệng cai thuốc lá Lavi có thể giúp những người nghiện thuốc làm giảm cơn thèm thuốc, từ đó mang đến hiệu quả cai thuốc thành công trong vòng từ 10 – 15 ngày.

4.Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị
Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

Chỉ cần dạo một vòng qua các diễn đàn chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn cai thuốc lá bạn sẽ thấy  cái tên nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị hiện lên ngay ở đầu trang với tần xuất chóng mặt. Điều đó cho thấy sản phẩm này có hiệu quả tốt đến mức nào thì mới có thể được nhiều người quan tâm như vậy.

Các thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị bao gồm chiết xuất của các loại thảo dược Cam thảo, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhu, đại hồi, tơm trơng, cúc hoa.

Tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

– Các thành phần thảo dược có trong sản phẩm sẽ kết hợp với nhau tạo ra một chất tương đương với chất nicotine trong thuốc lá để lấp để thay thế cho thuốc lá nhưng không hề gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

– Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giúp bạn cắt cơn thèm thuốc ngay lập tức, sau đó sẽ dần giảm ham muốn, cơn thèm thuốc để bạn dần thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc.

– Bên cạnh đó, các vị thảo dược như Quế nhu, đại hồi, tơm trơng, cúc hoa sẽ lập tức làm mất vị thơm ngon của thuốc thay thế vào đó là vị khét đắng khó chịu làm bạn không còn cảm giác muốn hút thuốc nữa.

– Không chỉ thế, nó còn giúp bạn đánh bay mùi hôi, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trên răng để bạn có được hàm răng trắng sáng chứ không còn bị xỉn màu do tác hại của thuốc nữa.

– Đặc biệt, sản phẩm cò giúp loại bỏ mọi mầm mống gây sâu răng, chảy máu chân răng,…

– Và nó có thể mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin trong cuộc sống và công việc trong cả ngày dài.

5.Nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh

Nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh
Nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh

Nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh cũng là một trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả dành cho những người nghiện thuốc lá.

Thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh bao gồm: chiết xuất Sinh địa 2g, chiết xuất Lương khương 2g, Kim ngân hoa 2g, Trần bì 2g, Quế chi 1g, Tế tân 1g, Đại hồi 0.5g, Cam thảo 0.5g, Đinh hương 0.5g, Alcohol ( 5 ) vừa đủ 400ml.

Cơ chế tác động của sản phẩm: các hoạt chất có trong sran phẩm sẽ phản ứng với chất Nicotine có trong khói thuốc làm mất vị thơm ngon của thuốc lá và cả thuốc lào. Từ đó làm giảm cơn thèm thuốc. Không chỉ thế, vị cay nồng của nước súc miệng còn giúp bạn ức chế cơm thèm thuốc ngay tức thì sau khi sử dụng sản phẩm. Cảm giác thèm thuốc lá sẽ giảm dần sau 2 – 3 ngày sử dụng và sẽ dứt hẳn trong vòng từ 5 – 7 ngày.

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá

– Cách sử dụng: sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lần bạn lấy khoảng 10 – 15ml ngậm trong miệng khoảng 30 giây đến 1 phút để các hoạt chất trong nước súc miệng hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong miệng. Sau đó súc miệng và nhổ đi.

– Chú ý: không nên súc miệng lại bằng nước khác vì có thể làm giảm tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá.

– Không nên quá lạm dụng sản phẩm và dùng nước súc miệng cai thuốc lá quá nhiều lần trong ngày.

– Không ăn và đánh răng sau khi súc miệng bằng nước súc miệng cai thuốc 30 phút.

– Sản phẩm chỉ dùng để súc miệng không được nuốt và uống.

– Hiệu quả đa dạng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hoang Lieu.

0/5 (0 Reviews)