Sk II nội địa và SK II hàng xuất có khác nhau không?

Sk II nội địa và SK II hàng xuất có khác nhau không? 1

Giới thiệu mỹ phẩm SKII Nhật Bản

Phát hiện ra dòng “nước thánh”: Vào năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau chuỗi ngày dài quan sát những người phụ nữ làm rượu sake đã nhận thấy sự khác biệt: dù đã lớn tuổi và da mặt có nếp nhăn, nhưng đôi bàn tay của những người phụ nữ tại xưởng sản xuất rượu sake trông vẫn mượt mà, căng bóng bất chấp tuổi tác.

Sau một hành trình dài nghiên cứu tới hơn 350 chủng loại nấm men khác nhau, ông đã tìm ra một loại chất lỏng rất giàu dinh dưỡng (gồm vitamin, các loại amino axit, axit hữu cơ và khoáng chất) được sinh ra trong quá trình lên men rượu sake, gọi tên là “Pitera”.

Mỹ phẩm SKII chính là thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1980 thuộc tập đoàn Procter & Gamble (được người Việt Nam biết đến nhiều với cái tên P&G, có kem đánh răng Oral – B, rồi dầu gội Pantene Pro-V, v.v…), vào những năm 70 thì thương hiệu này được biết đến với cái tên “Secret Keys”.

 Phương châm của SKII là:  “Come Closer, Even Closer” (Đến gần hơn, gần hơn nữa). Có nghĩa là khi sử dụng các sản phẩm của SK–II, bạn sẽ có một làn da đẹp trong suốt, không tỳ vết, tự tin đến gần mọi người với gương mặt “mộc” của mình, thậm chí sau 10 hay 20 năm thì thời gian hay tuổi tác không bao giờ là “kẻ thù” của làn da.

Các dòng sản phẩm chính của mỹ phẩm SKII

Hiện tại SKII có 4 dòng sản phẩm riêng biệt, đó là:

 Dòng sản phẩm chăm sóc da  SKII cơ bản

sk ii dong cơ bản

http://www.sk-ii.com/product-lines-pitera-essentials

Dòng sản phẩm SKII trắng da SK II trị nám

skii dong lam trang

http://www.sk-ii.com/product-lines-brightening

Dòng sản phẩm SK II chống lão hóa da

skii dong chong lao hoa

http://www.sk-ii.com/product-lines-anti-aging

 Dòng sản phẩm cao cấp

sk ii dong cao cap

http://www.sk-ii.com/product-lines-luxury-pitera

SKII nội địa và SKII xuất khẩu khác nhau như thế nào?

Khái niệm SKII NỘI ĐỊA và SKII XUẤT KHẨU:

 • SKII được biết là mỹ phẩm cao cấp và có mức giá đắt đỏ nhất, chính vì thế mà SKII rất được ưa chuộng tại Nhật và khắp nơi trên thế giới.
 • SKII được sản xuất tại Nhật Bản tuy nhiên khác nhau ở chỗ đó là dòng SKII sản xuất và tiêu thụ tại thị trường nội địa (Nhật) thường được gọi là dòng NỘI ĐỊA. Trong khi đó cũng là SKII sản xuất tại Nhật nhưng xuất đi nước khác (Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ…) thì được gọi là dòng XUẤT KHẨU.

Điểm giống nhau: đều được sản xuất tại Nhật Bản, theo quy trình và kiểm duyệt khắc khe tại Nhật, trên vỏ hộp đều ghi “Made in Japan”.

 Chất lượng 2 dòng khác nhau như thế nào?

 • Theo đại diện bên SKII cho rằng chất lượng 2 dòng nội địa và xuất khẩu là hoàn toàn giống nhau trên toàn thế giới.Hàng xuất khẩu có thể sẽ có thay đổi một ít để phù hợp với từng cơ địa mỗi người ở các vùng quốc da khác nhau.Như xứ lạnh sẽ tăng thêm thành phần giữ ẩm,vùng khí hậu nóng sẽ dược diều chính để thẩm thấu nhanh hơn ..vv..
 • Phía người tiêu dùng: một phía thì cho rằng dòng xuất khẩu (không rõ có phải chính hãng hay không) thì xài dị ứng, mùi hương không giống SKII chính gốc mua tại Nhật. Phía còn lại thì cho rằng 2 dòng nội địa và xuất khẩu là như nhau.
 • Tuy nhiên, SKII nội địa vẫn được ưa chuộng nhiều hơn do sản phẩm lưu hành tại Nhật vì Nhật là thị trường đòi hỏi cao nhất trên thế giới về các chỉ tiêu môi trường và sức khỏe người sử dụng, ít gây dị ứng và phản ứng phụ.
 • Cùng một nhãn hiệu của Nhật, sản phẩm phân phối tại thị trường khác vẫn sẽ kém hơn sản phẩm lưu hành nội bộ Nhật vì khác chỉ tiêu môi trường, sức khỏe và an toàn. Từ đó, chất liệu và tính năng của 2 sản phẩm cùng loại tại 2 thị trường khác nhau hoàn toàn.

Giá cả SKII nội địa và xuất khẩu khác nhau như thế nào?

Tùy theo chính sách nhập khẩu của từng nước khác nhau mà giá SKII nhập khẩu cũng khác nhau.

NHƯNG SKII nội địa lại có giá cao nhất, do phải chịu chi phí của quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn rồi mới được mang ra thị trường bán. Trong khi đó, dòng xuất khẩu qua các nước khác không phải chịu các chi phí này.

Mỹ phẩm sk ii mua tại singapore và nội địa japan cái nào tốt hơn?

Khi có ai đó vô tình hỏi đâu là thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất hiện nay thì có lẽ nhiều người chẳng cần thời gian mà đưa ngay ra đáp án của mình đó là SK-II. Sở dĩ có được điều này đó là bởi, thương hiệu SK-II đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và từng đấy thời gian đủ để họ dùng chất lượng để khẳng định tên tuổi của mình. SK-II không đơn giản chỉ là một sản phẩm làm đẹp, bởi ẩn chứa đàng sau nó là cả một câu chuyện dài và là một phần của những bước thăng trầm trước khi hiên ngang trên đỉnh cao như hiện tại.

Việc ra đời của hàng loạt các tên tuổi lớn nhỏ và đánh trực tiếp vào tâm lý khách hàng là những khó khăn không hề nhỏ mà SK-II phải đối mặt. Tuy nhiên đây cũng là một điểm lợi thế bởi càng có nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc so sánh giữa các sản phẩm sẽ mang lại ích lợi cho SK-II, thương hiệu hàng đầu với việc sở hữu tinh chất kỳ diệu Pitera.

Sự hiệu quả là thế, chất lượng là thế tuy nhiên vẫn tồn tại không ít thắc mắc cũng như sự so sánh nội bộ của người tiêu dùng trước vấn đề “Mỹ phẩm sk ii mua tại singapore và nội địa japan cái nào tốt hơn?”

Để làm rõ thắc mắc này chúng ta cần tìm hiểu kỹ và có một kiến thức đủ để so sánh giữa 2 cái tên trên. SK-II đã ra đời từ năm 1980 và cho đến nay với hơn 30 năm phát triển, thương hiệu đã khẳng định tuyệt đối chất lượng hoàn hảo của mình. Sự so sánh giữa hàng nội địa và hàng xuất khẩu là cần thiết, vì nó sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn để lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

Hiện tại thương hiệu SK-II đã trình làng 4 dòng sản phảm chính:

– Dòng mỹ phẩm SK-II chăm sóc các vấn đề cơ bản của da.

– Dòng mỹ phẩm SK-II có tác dụng làm trắng datrị nám.

– Dòng mỹ phẩm SK-II đặc trị về chống lão hóa da.

– Dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp và siêu cao cấp.

Thật sự nếu một người sử dụng bình thường sẽ rất khó nhận ra đâu là hàng nội địa và hàng SK-II xuất khẩu bởi vì có một điều chắc chắn rằng là tất cả các nhà máy sản xuất SK-II đều chỉ được xây dựng trong lãnh thổ Nhật Bản nhằm hạn chế tuyệt đối việc lộ bí mật về công thức sản xuất dòng mỹ phẩm này. Hiện nay, SK-II đã được sản xuất và xuất khẩu ra rất nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hong Kong, Mỹ, Hàn, Đài Loan…nhưng giá của hàng nội địa luôn cao hơn so với các sản phẩm xuất khẩu. Chính vì vậy dẫn đến việc người muốn mua hàng nội địa thì có thể mua nhầm hàng xuất khẩu và bị mất đi một khoản tiền không mong muốn.

Vậy điểm khác nhau giữa SK-II nội địa và SK-II xuất khẩu là đâu?

SK-II RNA EYE CREAM
SK-II RNA EYE CREAM

Trả lời câu hỏi này có rất nhiều ý kiến được đưa ra từ nhà sản xuất và chính người tiêu dùng:

– Nhà sản xuất: Để phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại thì khi sử dụng bạn nên hỏi nơi bán cung cấp giấy tờ xác nhận vì nếu là hàng nội địa thì sẽ có giấy chứng nhận mua hàng tại Nhật và điểm đặc biệt là nếu hàng nội địa thì thường xuyên được tặng kèm với các quà tặng từ chính các store từ bên Nhật, điều này ít xảy ra ở các sản phẩm xuất khẩu. Và một yếu tố cũng cần chú ý đó là hàng nội địa không hề dán thêm bất kỳ tem phụ nào cả.Ngoài ra bạn có thể dùng mẹo nhỏ dưới đây để phân biệt

 • KHÔNG THỂ PHÂN BIỆT DÒNG NỘI ĐỊA VÀ DÒNG XUẤT KHẨU dựa trên bao bì sản phẩm.
 • Để phân biệt 2 dòng này chỉ có thể dựa vào hóa đơn mua hàng mà thôi.
 • Về mặt cảm tính thì có thể thấy mua hàng tại các store chính thống thị trường thì thường có kèm theo quà tặng, riêng hàng SKII xuất khẩu thì chắc là không có.
 • Trừ một số trường hợp hàng xuất khẩu có tem phụ dán lên, những cái này có thể tìm thấy đầy rẫy ở những shop bán hàng Sk2 lớn ở VN đó thì xin khẳng định là hàng xuất chứ nội thì ko có tem tiếc gì đâu ạ.

– Người tiêu dùng: Đối với những người thường xuyên sử dụng hàng SK-II nội địa khi chuyển qua hàng xuất khẩu thì có lẽ họ sẽ cảm nhận được những khác biệt tương đối rõ. Một số phản hồi liên quan đến việc như:

 • Mùi hương: Mùi đặc trưng của sản phẩm SK-II nội địa có vẻ hơi khó chịu và nếu bạn sử dụng quen rồi sẽ thấy đỡ hơn lúc đầu. Còn khi chuyển qua xài hàng xuất khẩu thì mùi nó có vẻ khác hơn so với bình thường.
 • Công dụng: Theo những người sử dụng quen với sản phẩm rồi thì phần lớn họ cảm nhận được hàng SK-II nội địa sẽ có hiệu quả nhanh hơn so với hàng xuất khẩu mà họ đã sử dụng qua. Chính vì thế, các chị em không tiếc tiền chi thêm để sở hữu một sản phẩm nội địa chất lượng hơn vừa tiết kiệm thời gian vừa hiệu quả nhanh hơn.

Vậy tóm lại những điều rút ra khi có ai đó muốn so sánh giữa SK-II nội địa và hàng xuất khẩu thì bạn có thể trả lời rằng hàng nội địa Nhật Bản của thương hiệu SK-II là tốt nhất.

Mua hàng SK-II chính hãng nội địa Nhật Bản ở đâu?

Sk II nội địa và SK II hàng xuất có khác nhau không? 2

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm SK-II nội địa Nhật Bản, xachtaynhat.net luôn đảm bảo cho các khách hàng về dòng hàng ổn định cũng như chứng mình về sản phẩm nội địa chỉ được lưu hành ở Nhật Bản.

Bạn có thể tham khảo thông tin cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên xachtaynhat.net và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất để dành cho bản thân.

Hi vọng qua bài Review “Mỹ phẩm sk ii mua tại singapore và nội địa japan cái nào tốt hơn?” này bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho bản thân mình.

0/5 (0 Reviews)